Buổi giao lưu vui tươi, thân tình, giàu cảm xúc!

Ngày đăng: 27/07/2018 - 1532 lượt đọc

Ngày 27/7, Trung tâm đào tạo Cán bộ-PHCN phối hợp với Chi đoàn TNCSHCM VP trung ương Hội Người mù VN tổ chức buổi Giao lưu văn hóa văn nghệ cho tập thể học viên khóa 76 với các bạn đoàn viên thanh niên.

Đại diện cấp Ủy, BGĐ Trung tâm, Công Đoàn, Chi đoàn TN chụp ảnh Lưu niệm cùng đ/c Chủ tịch Hội.

Đến dự buổi Giao lưu có ông Phạm Viết Thu – Bí thư Chi bộ Đảng – Chủ tịch Hội cùng các ông, bà là trưởng, phó, chuyên viên các phòng ban chuyên môn, phóng viên Tạp chí Đời mới (VP TƯ Hội).

Ngoài ra còn có đầy đủ các đ/c trong BGĐ Trung tâm, các thầy cô giáo, các cán bộ, CNV, đoàn viên TN và học viên khóa 76.

Đây là hoạt động Giao lưu nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018) nhằm ôn lại những giá trị truyền thống vẻ vang của dân tộc, khắc sâu tình yêu thương đất nước, đạo lí  “Uống nước, nhớ nguồn”.

Đồng thời tạo không khí vui tươi, đoàn kết, sự gắn kết giữa học viên với với cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên.

Ông Nguyễn Viết Thu – Bí thư Chi bộ Đảng, Chủ tịch Hội phát biểu

Tại buổi Giao lưu thân tình, ông Phạm Viết Thu (Thương binh hạng ¼) – Bí thư Chi bộ Đảng – Chủ tịch Hội phát biểu, ôn lại những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc với những chiến công oanh liệt của quân đội ta mà chính ông đã trực tiếp chiến đấu, đóng góp một phần xương máu của mình cho công cuộc thống nhất đất nước.

Ông Phạm Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm ĐT – PHCN phát biểu

Cũng tại buổi Giao lưu, ông Phạm Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm phát biểu tri ân các đồng chí Thương binh, gia đình Liệt sĩ, ông thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm tặng bó hoa tươi thắm và món quà đầy ý nghĩa cùng lời cảm ơn, chúc sức khỏe tới ông Chủ tịch Hội.

Phần thi trò chơi “Sờ đồ đoán vật” của lớp Xoa bóp Thụy Điển

Buổi Giao lưu đầy tươi vui, sôi nổi với hơn 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc do học viên và các đoàn viên TN biểu diễn cùng các phần trò chơi hấp dẫn: Kiến thức, Âm nhạc và Sờ đồ đoán vật với phần thắng thuộc về lớp Xoa bóp Thụy Điển.

Nguyễn Triệu