Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Phuc hồi chức năng cho Người mù

Ngày đăng: 26/04/2018 - 546 lượt đọc

Chiều ngày 26 tháng 4 năm 2018, tại phòng họp Trung tâm Đào tạo – Phục hồi chức năng cho Người mù (Trung tâm ĐT – PHCN) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thạc sĩ (Th.S.) Phạm Xuân Trường – nguyên PGĐ Trung tâm giữ chức Giám đốc Trung tâm ĐT – PHCN cho Người mù.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có: Ông Phạm Viết Thu, Chủ tịch HNM Việt Nam, ông Nguyễn Minh Trí Phó Bí thư chi bộ Đảng kiêm Phó Trưởng ban Tổ chức – Cán bộ HNM Việt Nam, đại diện các phòng ban chuyên môn HNM Việt Nam cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của Trung tâm ĐT – PHCN cũng có mặt đông đủ.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo HNM Việt Nam, ông Phạm Viết Thu đã trao Quyết định bổ nhiệm TS. Phạm Xuân Trường – nguyên PGĐ Trung tâm giữ chức Giám đốc Trung tâm ĐT – PHCN cho Người mù với nhiệm kỳ 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Phạm Viết Thu nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Phạm Xuân Trường đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo HNM Việt Nam cũng như tập thể Cán bộ, giáo viên, và nhân viên Trung tâm, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm ĐT – PHCN, ông cũng ghi nhận và đánh giá cao những thành quả của Trung tâm đã đạt được trong nhiều năm qua. Qua đó ông Phạm Viết Thu mong rằng, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo cán bộ công nhân viên Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực đoàn kết phấn đấu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ mà HNM Việt Nam giao phó.

Trên cương vị mới, ông Phạm Viết Thu mong muốn đồng chí Phạm Xuân Trường sẽ phát huy tốt khả năng năng lực bản thân, lãnh đạo Trung tâm thành một tập thể đoàn kết, phát triển vững mạnh. Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Giám đốc – Th.S. Phạm Xuân Trường trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HNM Việt Nam đã tin tưởng trao trọng trách cho đồng chí. Đây là niềm vinh dự song cũng là trách nhiệm nặng nề đối với cá nhân đồng chí. Bằng kinh nghiệm và khả năng của bản thân, TS. Phạm Xuân Trường hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về phía Trung tâm, tân Giám đốc mong muốn được cùng với BGĐ và tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên và người lao động Trung tâm, xây dựng Trung tâm thành một tập thể đoàn kết, phát triển, cùng nhau chia sẻ, từng bước tháo gỡ khó khăn để cải thiện thu nhập và điều kiện làm việc; đồng thời đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo HNM Việt Nam; sự hợp tác, chia sẻ của đồng nghiệp trong Trung tâm để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này, tân Giám đốc Trung tâm ĐT –PHCN TS. Phạm Xuân Trường đã nhận được những lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm của Chủ tịch HNM Việt Nam cũng như tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của Trung tâm.

Phạm Mai