Lễ Khai giảng khóa 74 - 2017

Ngày đăng: 12/09/2005 - 771 lượt đọc

Vào 8h30 ngày 12/9, Tại hội trường Trung tâm đào tạo Cán bộ và PHCN cho Người mù đã tổ chức lễ Khai giảng khóa học 74.

Tới  tham dự lễ khai giảng gồm có:

Về phía TW hội, Có ông Cao Văn Thành chủ tịch TW Hội người Mù Việt Nam.  Cùng đi  với ông có các chuyên  viên phụ trách các phòng ban chuyên môn.

Về phía Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam  có TS. Phạm Quốc Bình  Phó Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, PGS-TS. Phạm Thúc Hạnh Trưởng phòng Đào tạo sau đại học, Chủ nhiệm bộ môn Tác động cột sống. Cùng các Thầy cô là giảng viên trực tiếp giảng dạy lớp Tác động cột sống - Xoa bóp bấm huyệt nâng cao.

Ông Geoff Kelly Giám đốc đại diên tổ chức Đoàn kết quốc tế FMSI tại Việt Nam.

Về phía Trung tâm, có Ông Trương Công Định Giám đốc Trung tâm, Ông Phạm Xuân Trường Phó giám đốc Trung tâm, Cùng tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và toàn thể học viên khóa 74 đã có mặt đông đủ tại buổi lễ.

Trong khóa học này, Trung Tâm mở bốn loại hình lớp: Lớp Đào tạo Cán bộ, lớp Tác động cột sống -  Xoa bóp bấm huyệt nâng cao, lớp Giáo viên Vi tính văn phòng, lớp Âm nhac với 95 học viên đến từ  khắp các tỉnh thành Hội trong cả nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Phát biểu của cô Phạm Thị Mai phụ trách bộ phận Đào tạo về nội dung chương trình đào tạo

Phát biểu của đại diện học viên khóa 74

Phát biểu của TS. Phạm Quốc Bình  Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo của ông Cao Văn Thành

Ông Trương Công Định  phát biểu kết thúc lễ khai giảng

( Theo Trung tâm đào  tạo cán bộ và PHCN cho người Mù )