Bài 14: Dinh dưỡng và nhu cầu dinh dưỡng cho người bệnh, kỹ thuật đưa thức ăn vào cơ thể
Tài liệu trước Bài 2: Sử dụng, bảo quản đồ dùng thường dùng trong buồn bệnh
Tài liệu sau Bài 15: Hút đờm dãi
Tài liệu cùng chuyên mục
-
Bài 3:
-
Bài 2: Sử dụng, bảo quản đồ dùng thường dùng trong buồn bệnh
-
Bài 4: Chăm sóc, theo dõi dấu hiệu sinh tồn
-
Bài 6: Chườm nóng, chườm lạnh
-
Bài 7: Kỹ thuật băng
-
Bài 8: Kỹ thuật thay băng, rửa vết thương
-
Bài 9: Chăm sóc hàng ngày và vệ sinh cho người bệnh
-
Bài 5: Vệ sinh đôi tay, mặc áo, mang theo khẩu trang, găng tay vô khuẩn
-
Bài 10: Kỹ thuật tiêm trong da, dưới da, gây tê
-
Bài 1: Tiếp nhận người bệnh đến khám, vào viện, chuyển viện, ra viện