Giao lưu Văn hóa - Văn nghệ với Cựu sinh trường đại học Yale

Ngày đăng: 20/11/2016 - 1115 lượt đọc

“Âm nhạc giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, chúng ta tuy khác nhau về ngôn ngữ nhưng trong âm nhạc mọi người không có khoảng cách”.

Đó là phát biểu của người đại diện Đoàn Hợp xướng của các cựu sinh  trường Đại học Yale, Hoa Kỳ trong buổi giao lưu văn hóa – văn nghệ  với Trung tâm Đào tạo và PHCN cho người mù, Được tổ chức vào 13. 30  ngày 21/6/2016 tại hội trường tầng 3 Trung tâm.

Thành phần tham dự buổi lễ:

Đại diện của đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, 107 thành viên đoàn  Hợp xướng  các cựu sinh trường  Đại học Yale.

Ông Cao Văn Thành, Chủ tịch TW Hội người Mù Việt Nam.  Cùng đi  với ông Chủ tịch Hội  còn có các ông bà phó  Chủ tịch, thường trực  TW Hội và các đồng chí là trưởng , phó các bộ phận   chuyên  viên -  phụ trách các phòng ban chuyên môn.

Ông Trương Công Định Giám đốc Trung tâm, ông Phạm Xuân Trường phó Giám đốc Trung tâm, Cùng tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và học viên khóa 70 đã có mặt đông đủ tại buổi giao lưu.

Ngoài ra, còn có các phóng viên tác nghiệp của  đài truyền hình Việt Nam VTV4 tham dự.

Với những tiết mục ca nhạc đặc sắc của hai dân tộc Việt Nam và Hoa Kỳ âm nhạc đã thực sự kéo mọi người xích lại gần nhau hơn trong bầu không khí sẻ chia và ấm áp, trong sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả là học viên khóa 70, giáo viên, cán bộ công nhân viên đang học tập và làm việc tại Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu âm nhạc.

Ông Trương Công Định  phát biểu và giới thiệu về lịch sử của Trung tâm Đào tạo.

Đại diện đại học Yale phát biểu.

Thầy giáo Nguyễn Trường Thanh với tiết mục  " Hà Nội niềm tin và hi vọng"

Tiết mục dân ca của Hoa Kỳ.

“Xuân về bản mèo”, Văn  Dương, độc tấu sáo

Đoàn Hợp xướng Hoa Kỳ hát dân ca “ Trống cơm”  của người Việt Nam

“Hạ long biển nhớ”  sáng tác Hòa An. Qua  giọng hát của Mai Lan.

Ông Cao Văn Thành Chủ tịch Hội Người Mù Việt Nam tặng hoa và quà cho đoàn hợp xướng.

Giao lưu đặt câu hỏi giữa hai đoàn.

Phát biểu của ông Phạm Xuân Trường Phó giám đốc trung tâm kết thúc buổi lễ

( Theo Trung tâm Đào tạo Cán bộ và PHCN cho người mù )