Lễ bế giảng khóa 75

Ngày đăng: 16/05/2018 - 1139 lượt đọc

Sáng ngày 12/5/2018, Trung tâm Đào tạo Cán bộ và PHCN cho người mù tổ chức Lễ bế giảng khóa học 75 cho 3 loại hình lớp: lớp Vi tính cơ bản, Vi tính nâng cao và lớp Đào tạo cán bộ Hội.

Đến tham dự buổi Lễ có bà Đinh Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam cùng một số đồng chí trưởng, phó, chuyên viên các phòng, ban chuyên môn và tạp chí Đời mới thuộc Văn phòng Trung ương Hội.
Dự buổi Lễ còn có Ban Giám đốc Trung tâm cùng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học viên khóa 75.
Tại buổi Lễ, bà Đinh Việt Anh thay mặt lãnh đạo TW Hội phát biểu chỉ đạo và ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao các hoạt động của Trung tâm cũng như kết quả học tập mà thầy và trò Trung tâm đã đạt được trong khóa 75.
Khóa học 75 là một trong những khóa có số lượng học viên đông, loại hình lớp đa dạng và nội dung chương trình có nhiều đổi mới ở hầu hết các loại hình lớp.
Đối với lớp Đào tạo Cán bộ, học viên nắm được những kiến thức, kĩ năng cơ bản về vận động thành lập hội, tổ chức, triển khai, thực hiện được các mặt hoạt động, công tác khác nhau; vận dụng được những kiến thức, kĩ năng về lãnh đạo, quản lí ở các lĩnh vực như: hành chính, tài chính, nhân sự ...vào quá trình công tác hội.
Với 2 lớp Tin học, trong khóa học này học viên được tiếp cận với nhiều ứng dụng và một số thiết bị công nghệ hỗ trợ cho người mù hiện đại nhất hiện nay như máy ghi chép chữ nổi, máy hiển thị chữ nổi, máy in chữ nổi và máy phóng đại,…
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo TW Hội, đồng thời nhấn mạnh mục tiêu cuối cùng của khóa học phải là chất lượng và hiệu quả công việc sau đào tạo của mỗi học viên. Để đạt được điều đó, đội ngũ giáo viên và học viên phải không ngừng nỗ lực vươn lên để thay đổi, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc ở từng vị trí khác nhau.
Thay mặt toàn thể học viên của khóa 75, học viên Nguyễn Năng Bính bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo TW Hội, Ban Giám đốc cùng cán bộ và các thầy cô giáo của Trung tâm đã quan tâm, tạo điều kiện trong suốt khóa học. Với những kiến thức, kỹ năng mà các thầy, cô tâm huyết truyền đạt sẽ là hành trang giúp các học viên tự tin hơn trong công tác và cuộc sống, góp phần vào sự phát triển của Hội nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ bế giảng

Phát biểu của bà Đinh Việt Anh

Ông Phạm Xuân Trường trao giấy khen và phần thưởng cho 4 học viên khóa 75
đã có thành tích xuất sắc trong học tập