Đồng Tháp: Chồng 'hờ' đến thăm con bị vợ xịt hơi cay rồi dùng dao đâm chết

Ngày đăng: 10/04/2019 - 837 lượt đọc

Ngày 8/4, khi G. đến thăm con đã bị Linh nghi dùng bình xịt hơi cay và dùng dao đâm tử vong.

Tin tức trên Dân Trí và Người Lao Động cho hay, sáng 9/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Đồng Tháp cho biết ngày 8/4, Công an huyện Thanh Bình bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai Linh (18 tuổi; ngụ ấp Bắc, xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi giết người.

Đối tượng Phạm Thị Mai Linh. Ảnh: Tổ Quốc

Theo đó, giữa Linh và anh Nguyễn Văn Hậu G. (SN 1990, ngụ xã An Phong, huyện Thanh Bình) có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng, cả 2 cũng có chung 1 người con đã được 2 tuổi.

Trong thời gian gần đây, giữa Linh và anh G. có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Khoảng 10h ngày 8/4, anh G. đến nhà ba mẹ ruột của Linh để thăm con thì tiếp tục tranh cãi với vợ.

Hung khí gây án của Linh. Ảnh: Tổ Quốc

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Tổ Quốc

Không giữ được bình tĩnh, Linh đã lấy con dao thái và bình xịt hơi cay đã mua từ trước xịt và đâm anh G. 2 cái trúng vào lưng và bụng. Dù anh G. bỏ chạy nhưng được khoảng 100m thì gục xuống đất, sau đó tử vong.

Sau khi gây án, Linh bỏ trốn và bị bắt giữ tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Hiện vụ án vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Tinmoi

Nguyễn Trường Thanh (st)