Tập huấn công tác Quản lý Nhà nước về công tác Hội và kỹ năng làm việc cho Hội Người mù tỉnh Bình Thuận

Ngày đăng: 14/06/2019 - 1081 lượt đọc

Nhằm tháo gỡ những khó khăn về thực trạng công tác Hội hiện nay, trước thách thức về sự thay đổi cơ chế quản lý nhà nước đối với các tổ chức Hội, theo đề xuất của Hội Người mù tỉnh Bình Thuận, Trung tâm Đào tạo và PHCN đã cử giáo viên về tập huấn Công tác Quản lý nhà nước đối với các tổ chức Hội và kỹ năng làm việc cho 65 Ủy viên Ban chấp hành và cán bộ sáng của các cấp hội, thuộc Hội Người mù tỉnh Bình Thuận.
Tại buổi tập huấn, Thạc sỹ Phạm Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và PHCN đã có những chia sẻ về thực trạng công tác Hội hiện nay, những khó khăn thách thức mà các cấp hội người mù trong toàn quốc phải đối diện. Bên cạnh đó, buổi tập huấn cũng trang bị cho anh chị em một số kỹ năng làm việc cơ bản với mong muốn giúp các cấp hội có cách nhìn đầy đủ về tình hình công tác Hội hiện nay và sự tự tin cần thiết để vượt qua những khó khăn trước mắt tiếp tục, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống hội viên.

Một số hình ảnh tập huấn:

Ảnh 1: Ông Nguyễn Ngọc Hường - Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Bình Thuận phát biểu khai mạc lóp tập huấn.

Ảnh 2: Thạc sĩ Phạm Xuân Trường giảng bài tại lớp tập huấn.

Ảnh 3: Toàn cảnh lớp tập huấn

Thiều Kỳ