Hà Nội trao quà cho học sinh khiếm thị

Ngày đăng: 05/08/2019 - 42 lượt đọc

60 phần quà khuyến học được Hội người mù Thành phố Hà Nội phối hợp với các đơn vị trao tặng 60 học sinh, sinh viên khiếm thị và con hội viên có thành tích trong năm học 2018-2019 vào chiều 2/8.


Phát biểu tại chương trình, ông Lê Trung Quyết – Chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội nhấn mạnh: “Trao quà khuyến học cho học sinh, sinh viên khiếm thị và con hội viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập là một chương trình thường niên rất ý nghĩa được Hội người mù Thành phố kết hợp với các tổ chức, cá nhân thiện nguyện tổ chức trong nhiều năm qua. Chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, tăng cường, hỗ trợ, động viên các em học sinh, sinh viên khiếm thị và con hội viên góp phần chia sẻ bớt những khó khăn của các em cùng gia đình trước thềm năm học mới”.

Các em học sinh có nhiều thành tích xuất sắc được trao quà 

60 phần quà khuyến học, tổng trị giá 60 triệu đồng đã được Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội và Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trao trực tiếp cho các em học sinh, sinh viên khiếm thị và con hội viên với sự mong muốn, hy vọng các em tự tin, nỗ lực hơn trên con đường đến trường, hướng tới sự hòa nhập với cộng đồng xã hội.
Là học sinh khiếm thị được nhận quà khuyến học, Đào Thùy Linh – hội viên Hội người mù huyện Đông Anh, học sinh trường THPT Cổ Loa bày tỏ: “Món quà hôm nay em được nhận vô cùng ý nghĩa. Đây là động lực giúp chúng em vững bước trên con đường chinh phục tri thức, hướng tới mục tiêu quan trọng nhất đối với những người khuyết tật là hòa nhập cộng đồng”./.
 

Nguồn: dangcongsan.vn
Sưu tầm: Bùi Ngọc Song