Hàng nghìn VĐV thuộc các Trung tâm HLTT Quốc gia trở lại tập luyện sôi động

Ngày đăng: 07/05/2020 - 164 lượt đọc

Ở thời điểm này, hàng nghìn VĐV thuộc các đội tuyển thể thao Quốc gia đã tập luyện trở lại với một không khí sôi động và quyết tâm.

Hiện nay Thể thao Việt Nam đang có khoảng 1.350 VĐV đang tập trung tập huấn tại 4 Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia thì Trung tâm HLTT Quốc gia Hà Nội có số lượng VĐV thường xuyên tập huấn với số lượng đông nhất với khoảng 700 VĐV.

Ngoài ra, tại các Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia tại Đà Nẵng là 200 VĐV, tại TP Hồ Chí Minh là 250 VĐV và tại Cần Thơ là 200 VĐV đều đã có mặt sau đợt nghỉ lễ để tập trung theo kế hoạch.

Mặc dù năm nay đa số các giải đấu thể thao đều đã bị hoãn hoặc bị hủy do dịch COVID – 19, nhưng sự quyết tâm của các HLV, VĐV trong đợt tập trung lần này vẫn được duy trì với một quyết tâm rất cao để sẵn sàng cho những mục tiêu phía trước.

Trong thời gian tới, Thể thao Việt Nam tiếp tục quyết tâm giành vé chính thức tham dự Thế vận hội Olympic Tokyo; sẵn sàng tham gia vào các giải đấu quốc tế ở nhiều cấp độ khác nhau và đặc biệt là tích cực chuẩn bị cho SEA Games lần thứ 31 năm 2021 sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

Nguồn: vtv.vn

Sưu tầm: Ngọc Song