Lễ Bế giảng 2 lớp Tin học Khóa 77

Ngày đăng: 16/11/2018 - 2737 lượt đọc

Sáng nay, ngày 16/11/2018, Trung tâm Đào tạo Cán bộ - PHCN cho người mù tổ chức Lễ Bế giảng 2 lớp Tin học khóa 77.

Ảnh 1: Các đ/c Lãnh đạo Hội, BGĐ Trung tâm, Tổ chức JICA chụp ảnh lưu niệm với các học viên xuất sắc

Đến dự Lễ bế giảng có ông Đinh Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội người mù Việt Nam; ông Hayashida - đại diện Tổ chức Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam; 
Ngoài ra, còn có các cán bộ, giáo viên đang công tác tại Trung tâm; toàn thể học viên khóa 77 và đại diện học viên các khóa 69, 70 về chúc mừng, tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20–11.
Tại lễ bế giảng, ông Đinh Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội biểu dương, đánh giá cao kết quả học tập của 2 lớp Tin học với 100% học viên được cấp chứng chỉ trong đó 73,9% đạt khá, giỏi.
Đồng thời, ông Đinh Thanh Tùng cũng động viên cán bộ, giáo viên Trung tâm phát huy kinh nghiệm, thành tích của các khóa học trước, vượt qua khó khăn, thách thức để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Ảnh 2: Ông Đinh Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội người mù Việt Nam phát biểu

Cũng tại buổi lễ, ngài Hayashida - đại diện Tổ chức Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam đánh giá cao việc tổ chức thực hiện dự án, cũng như sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa các bên liên quan.
Với vai trò, vị trí và trách nhiệm của mình, ông hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Trung tâm thực hiện tốt dự án và mong muốn dự án được tiếp tục phát triển, mở rộng trong toàn Hội.

Ảnh 3: Ông HAYASHIDA - đại diện Tổ chức JICA Nhật Bản tại Việt Nam phát biểu

2 lớp Tin học khóa 77 này được thực hiện trong khuôn khổ “Dự án khảo sát xác minh phổ biến các trung tâm CNTT” do Tổ chức JICA, công ty Nippong Telesof (Nhật Bản) tài trợ.
Với mục tiêu: nâng cao chất lượng cuộc sống người mù, đồng thời đẩy mạnh việc tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin nói chung và các thiết bị công nghệ hỗ trợ cho người mù nói riêng, thúc đẩy các mặt hoạt động Hội, giúp người mù hòa nhịp với sự phát triển chung của cộng đồng.


Ảnh 4: Các đại biểu, khách mời, các thầy cô giáo Trung tâm chụp ảnh lưu niệm với các học viên K69, K70 đến tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo nhân 20-11

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tại buổi lễ bế giảng, đại diện học viên các khóa: K69, K70 đã mang những bó hoa tươi thắm đến chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo.

Ảnh 5: Đ/c Đinh Thị Quỳnh Trang – phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận tặng suất quà ý nghĩa tới học viên Đặng Thị Hồng Thắng

Để động viên kịp thời những học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó vươn lên, nỗ lực học tập đạt kết quả cao, Ban Giám đốc Trung tâm cùng với Công đoàn Bộ phận đã thống nhất trích 01 suất quà từ “Quỹ tương thân tương ái Công đoàn” trao tặng em Đặng Thị Hồng Thắng đến từ Quảng Ninh.


Ảnh 6: Thầy Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và PHCN phát biểu kết thúc buổi lễ

Kết thúc buổi lễ bế giảng, thầy Phạm Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm trân trọng cảm ơn sự có mặt và phát biểu của các quý vị đại biểu khách quý.
Đồng thời thầy chúc mừng, biểu dương kết quả học tập của học viên 2 lớp Tin học, bằng tình cảm chân thành, thầy đã nhắn nhủ, động viên học viên cả 3 lớp và chúc các học viên 2 lớp Tin học kết thúc khóa học, trở về địa phương: Thượng lộ bình an; Gặp nhiều may mắn.
 

Theo: Trung Tâm ĐTPHCN.