Buổi giao lưu, chia sẻ ấm áp, tươi vui, ý nghĩa!

Ngày đăng: 02/11/2018 - 292 lượt đọc

 

Ảnh 1: Bà Julie Woods đến từ New Zealand đang chia sẻ với mọi người

Chiều ngày 02/11, tại Trung tâm ĐT-PHCN, Hội Người mù Việt Nam tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ giữa cán bộ, hội viên và học viên đang theo học tại Trung tâm PHCN với diễn giả đến từ New Zealand.

Đến dự và trực tiếp giao lưu, chia sẻ với mọi người là bà Julie Woods (là người khiếm thị) cùng với chồng của bà - ông Ron và bà Phạm Quỳnh Như - đại diện mạng lưới hợp tác: Vì không khí sạch Việt Nam.

Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban lãnh đạo trung ương Hội Người mù Việt Nam, các đ/c cán bộ, giáo viên, hội viên, CNV VP Hội Người mù Việt Nam, Trung tâm ĐT-PHCN, Hội Người mù TP.Hà Nội và toàn thể học viên K77.

Ảnh 2: Các đ/c Lãnh đạo Hội Người mù VN, Trung tâm PHCN, HNM TP.Hà Nội… tham dự buổi giao lưu, chia sẻ

Đây là buổi giao lưu, chia sẻ do Ban đối ngoại trung ương Hội Người mù Việt Nam, Mạng lưới hợp tác: Vì không khí sạch Việt Nam đã kết nối đưa vị diễn giả người New Zealand đến với buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu, bà Julie Woods (cũng là một người khiếm thị) đã truyền cảm hứng, nghị lực vươn lên chiến thắng số phận cho người nghe với các câu chuyện về đời tư, về ước mơ và việc thực hiện ước mơ của mình…

 Ảnh 3: Các đ/c Cán bộ, hội viên HNM TP.Hà Nội và các học viên K77 tham gia buổi giao lưu sôi nổi, nhiệt tình

Đặc biệt với 20 câu hỏi vui tươi, dí dỏm và chỉ một câu trả lời duy nhất: Why not (tại sao không); bằng cử chỉ, cách diễn đạt vui vẻ, thân thiện, chân thành, bà đã mang đến bầu không khí thật ấm áp, tươi vui, ý nghĩa.

(Theo Trung tâm ĐTPHCN)