Buổi nói chuyện chuyên đề cảm động, lạc quan, nhiều ý nghĩa!

Ngày đăng: 14/08/2018 - 236 lượt đọc

Ngày 14/8, tại Trung tâm ĐT-PHCN, Chi Hội Người mù trực thuộc trung ương Hội phối hợp với cơ quan VP Hội Người mù Việt Nam và Trung tâm tổ chức buổi nghe nói chuyện chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Ảnh 1: GS-TS Hoàng Chí Bảo nguyên UVHĐLLTƯ, chuyên viên cao cấp Học viện chính trị Quốc gia HCM 

Đến dự và trực tiếp nói chuyện về chuyên đề là GS-TS Hoàng Chí Bảo nguyên UV HĐLLTƯ, chuyên viên cao cấp Học viện chính trị Quốc gia HCM.

Về dự và nghe buổi nói chuyện chuyên đề có các đồng chí Thường trực trung ương Hội, các đ/c trong cấp Ủy, các đ/c cán bộ, hội viên, giáo viên, CNV VP Hội Người mù Việt Nam, Trung tâm ĐT-PHCN, Hội Người mù TP.Hà Nội và toàn thể học viên K76.

Ảnh 2: Các đ/c Thường trực trung ương Hội tham dự buổi nói chuyện

Đây là buổi nói chuyện chuyên đề do Chi Hội Người mù trực thuộc trung ương Hội phối hợp với cơ quan VP Hội Người mù Việt Nam và Trung tâm ĐT-PHCN tổ chức, nhân dịp Chi Hội Tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Tăng cường đoàn kết, chủ động vươn lên, bình đẳng, hòa nhập với cộng đồng” và Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018.

Buổi nói chuyện chuyên đề nhằm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đồng thời nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, giáo viên, CNV và học viên trong việc học tập và làm theo Bác phải trở thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động.

Ảnh 3: Giáo sư Hoàng Chí Bảo với phút giây đầy xúc động

Với các câu chuyện cảm động về Bác được Giáo sư kể lại đã khiến tất cả những người có mặt tại hội trường rưng rưng nước mắt; bằng tình cảm chân thành Giáo sư dành nhiều sự động viên, khích lệ những người khiếm thị vươn lên hòa nhập với cộng đồng thông qua tấm gương Bác Hồ kính yêu “… yêu Bác lòng ta trong sáng hơn!....”.

Nguyễn Triệu