Lễ bế giảng lớp Mát-xa Thụy Điển

Ngày đăng: 15/08/2018 - 974 lượt đọc

Sáng ngày 15/8/2018, Trung tâm Đào tạo và Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức Lễ bế giảng cho lớp KTV Mát-xa Thụy Điển khóa 76.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng

Tham dự lễ bế giảng có ông Đinh Thanh Tùng – phó chủ tịch Hội Người mù Việt Nam; ông Phan Vũ Anh- chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần kết nối người khiếm thị Blind- Link; Ban Giám đốc Trung tâm, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên cùng toàn thể anh chị em học viên khóa 76 cũng có mặt đầy đủ.

Lớp học có 33 học viên đến từ 18 tỉnh thành Hội trong cả nước. Sau hơn một tháng giảng dạy và học tập, tất cả học viên trong lớp đều nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản của bộ môn Mát-xa Thụy Điển, có thể tiến hành xoa bóp thư giãn và điều trị 1 số bệnh thông thường như đau mỏi cơ, co cơ, giúp lưu thông máu và làm đẹp làn da.

Kết thúc lớp học, 33 học viên đã vượt qua kỳ thi cuối khóa và kết quả cả 33 học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ, trong đó có 02 học viên đạt thành tích xuất sắc nhất trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Thanh Tùng đánh giá cao những kết quả lớp học đã đạt được và mong muốn với những kiến thức đã học, các học viên tiếp tục rèn luyện nâng cao tay nghề và tham gia học tập ở những khóa học chuyên sâu hơn.

Ảnh 2: Ông Đinh Thanh Tùng - Phó chủ tịch Hội Người mù Việt Nam phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Ông Phan Vũ Anh, đại diện Công ty Cổ phần Kết nối Người khiếm thị cảm ơn Trung tâm đã tạo điều kiện cho các giáo viên của công ty có cơ hội được trực tiếp giảng dạy lớp học và hi vọng sẽ được tiếp tục hỗ trợ trung tâm trong các hoạt động đào tạo nghề cho người khiếm thị trong thời gian tới. Bên cạnh đó, ông cũng ghi nhận sự cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập của tất cả anh chị em học viên và mong muốn những học viên này sẽ được tiếp tục đào tạo ở những lớp nâng cao hơn do chính công ty Blind-link hỗ trợ gảng dạy.

Ảnh 3: Ông Phan Vũ Anh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Kết nối Người khiếm thị Blind- Link phát biểu tại buổi lễ

Đại diện học viên trong lớp, em Nguyễn Bá Lâm đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Hội Người mù Việt Nam, Ban giám đốc Trung tâm đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy và học tập tốt nhất cho lớp học, đồng thời, cũng cảm ơn các thầy cô giáo đến từ Công ty Blind- Link đã tận tình giảng dạy để các học viên được tiếp thu những kiến thức kỹ năng cơ bản nhất của bộ môn Mát-xa Thụy Điển.

Ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm tặng giấy khen cho hai học viên xuất sắc nhất

Thay mặt Trung tâm, ông Phạm Xuân Trường xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của phó chủ tịch Hội Người mù Việt Nam ông Đinh Thanh Tùng. Ông cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ hết sức có ý nghĩa của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần kết nối người khiếm thị Blind-Link đã dành cho lớp học.

Phạm Mai