Lễ bế giảng lớp CVT báo chí

Ngày đăng: 28/07/2018 - 1152 lượt đọc

Sáng ngày 28/7, diễn ra Lễ bế giảng lớp Cộng tác viên Báo chí khóa 76 tại Trung tâm Đào tạo Cán bộ và PHCN cho người mù.

Tham dự buổi lễ có bà Đinh Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội người mù Việt Nam; ông Vũ Thế Cường – Giảng viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền; ông Phạm Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 21 học viên đến từ 10 tỉnh, thành Hội người mù trong cả nước.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung ương Hội, bà Đinh Việt Anh đã “ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những kết quả mà Trung tâm và các anh chị em học viên đã đạt được”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo TW Hội, đồng thời mong muốn rằng “Sau khóa học, anh chị em có thể phát huy hết khả năng của mình để góp phần tích cực vào công tác phát triển Hội trong thời gian tới”.

Ông Phạm Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho

2 học viên xuất sắc của lớp

Buổi sáng cùng ngày, tại Trường Cao đẳng kinh tế kĩ thuật Cần Thơ, Trung tâm cũng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ các cấp Hội khu vực phía Nam.

Dự buổi Lễ có thầy Lê Hoàng Thanh – Chủ tịch Hội đồng nhà trường; ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Hội người mù thành phố Cần Thơ; bà Đinh Thị Quỳnh Trang – Phó Giám đốc Trung tâm.

Cùng 40 học viên đến từ 12 tỉnh, thành Hội khu vực phía Nam.

Tại buổi lễ, thầy Lê Hoàng Thanh đã bày tỏ tình cảm và sự quan tâm sâu sắc đối với lớp học, thầy “rất xúc động trước ý thức học tập và tinh thần vượt khó vươn lên của anh chị em học viên”.

Thầy cũng cho biết rằng “đây là những tấm gương cho đoàn viên, sinh viên của nhà trường học tập”.

Anh  Trần Bá Quang - đại diện học viên cũng bày tỏ sự biết ơn chân thành với thầy cô giáo của Trung tâm cũng như nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy và học tập của học viên trong suốt thời gian diễn ra  khóa học, đồng thời hứa sẽ vận dụng những kiến thức, kĩ năng mà các thầy cô đã truyền đạt để triển khai một cách có hiệu quả công tác Hội ở địa phương và mong muốn Trung tâm sẽ tiếp tục mở những lớp Đào tạo Cán bộ cho các tỉnh thành Hội tại khu vực phía Nam.