KHÓA TẬP HUẤN DÁN NHÃN DỮ LIỆU

Ngày đăng: 08/05/2020 - 172 lượt đọc

Trung tâm Đào tạo – PHCN cho Người mù thông báo tổ chức lớp Tập huấn Dán nhãn dữ liệu cho Người khiếm thị từ ngày 15/5/2020

Ngành CNTT phát triển đã tạo ra nhiều nghề mới trong xã hội, và dán nhãn dữ liệu cũng là một nghề mới được xuất hiện khi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở nên phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Để dạy cho các hệ thống AI khả năng tự học và đưa ra các suy đoán, các doanh nghiệp làm về AI sẽ cần những dữ liệu đã được con người xử lý, dán nhãn để huấn luyện các hệ thống AI của họ. Công việc dán nhãn dữ liệu sẽ giúp doanh nghiệp trong công đoạn xây dựng dữ liệu mẫu. Đồng thời, dán nhãn bằng âm thanh cũng sẽ là một nghề phù hợp và có thu nhập tốt đối với người khuyết tật thị lực, bởi Người mù nghe nhiều hơn nên đa số thính giác của họ tinh nhạy hơn so với người bình thường.

Nhằm phát huy khả năng của người mù để họ được khẳng định bản thân, cải thiện cuộc sống, được hòa nhập, tham gia bình đẳng vào các hoạt động kinh tế - xã hội và góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng, Trung tâm Đào tạo – PHCN cho Người mù tổ chức lớp tập huấn Dán nhãn dữ liệu cho Người khiếm thị:

- Thời gian tổ chức: 1 tuần (dự kiến từ 15/5/2020)

- Đối tượng: Người khiếm thị trong cả nước

- Hình thức đào tạo: Tập huấn Online

- Yêu cầu: Biết sử dụng máy tính và sử dụng tốt điện thoại thông minh

- Sau khi thành thạo có cơ hội giới thiệu việc làm tại một số doanh nghiệp.

- Đăng ký tham gia trực tuyến tại:

https://forms.gle/DwMd8VX1JxVcJh8e6

Thông tin chi tiết về khóa tập huấn vui lòng liên hệ: Phòng Đào tạo – Trung tâm Đào tạo – PHCN cho Người mù.

Địa chỉ: 217 Trung Kính , Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cô Ngọc: 0886.628.666

(Sau khi học viên Đăng ký, Trung tâm sẽ gửi thông báo xác nhận tham gia và thời gian tổ chức chính thức).