Lễ bế giảng khóa 81

Ngày đăng: 24/04/2020 - 2598 lượt đọc

Sáng ngày 24/04/2020, Trung tâm Đào tạo và PHCN cho Người mù tổ chức Lễ bế giảng khóa 81 cho 2 lớp Tin học cơ bản và Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội.

Văn nghệ chào mừng Lễ bế giảng

Tham dự buổi lễ có bà Đinh Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam; Ban Giám đốc Trung tâm cùng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học viên khóa 81.

Lớp Tin học cơ bản và Lớp Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội là 2 lớp của khóa học 81, khai giảng ngày vào 02/03/2020. Khóa học 81 diễn ra trong điều kiện hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi dịch bệch Covid - 19 bùng phát trên toàn thế giới đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội nói chung và ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động giảng dạy, học tập và sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên Trung tâm. Song với sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Hội, sự quyết tâm của Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập và chấp hành nghiêm chỉnh các chỉ thị của Chính phủ và nội quy, quy chế của Trung tâm, khóa học đã đạt được một số kết quả rất đáng khích lệ.   

Sau gần hai tháng học tập và rèn luyện, hầu hết anh chị em học viên của hai lớp đều cơ bản đã đạt được mục tiêu của khóa học đề ra. 100% học viên đủ điều kiện dự thi cuối khóa và kết quả là: 13,2% đạt loại xuất sắc; 71% đạt loại khá, giỏi; 13,2 % đạt Trung bình, Trung bình – Khá; 01 học viên không đạt chiếm 2,6%.

 

Bà Đinh Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam, phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Đinh Việt Anh đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên Trung tâm trong công tác phòng ngừa dịch bệnh và đảm bảo mọi hoạt động giảng dạy, học tập diễn ra ổn định trong suốt khóa học. Bà cũng ghi nhận và chúc mừng những kết quả học tập mà thầy và trò Trung tâm đã đạt được trong khóa 81.

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

Thay mặt toàn thể học viên của hai lớp, học viên Nguyễn Huy Việt bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo TW Hội, Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên và công nhân viên Trung tâm đã quan tâm, động viên, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên có thể yên tâm hoàn thành khóa học. Với những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được trong khóa học sẽ là hành trang giúp các học viên tự tin hơn trong công tác và cuộc sống, góp phần vào sự phát triển của Hội nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Phạm Mai