Thanh niên Hội Người mù Việt Nam chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19).

Ngày đăng: 23/03/2020 - 385 lượt đọc

Chung tay cùng cộng đồng trong việc ngăn ngừa Covid-19, ngày 20/3/2020 Đoàn Thanh niên Hội Người mù Việt Nam kết hợp với nhóm Phật tử Reo ruộng phước cùng một số nhà tài trợ đã triển khai chương trình tặng nước rửa tay, dung dịch rửa tay sát khuẩn và nước súc miệng cho học viên khóa 81 đang học tại Trung tâm.

Tại chương trình, 70 chai nước súc miệng, 30 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn và 36 chai nước rửa tay sinh học  trang bị cho mỗi học viên, phòng ở Ký túc xá và khu học đường đã được trao tặng miễn phí cho toàn bộ học viên. Bên cạnh đó Đoàn Thanh niên đã cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh trên Thế giới, trong nước, nguyên nhân gây bệnh, đường lây truyền, cách triệu chứng của bệnh (ho, sốt, khó thở) và các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cá nhân;  hướng dẫn học viên cách sử dụng và rửa tay đúng cách, áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang gây ra cho cộng đồng.

Ảnh 1: Ban Giám đốc trao tặng nước rửa tay và nước súc miệng cho học viên tại Ký túc xá

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong công tác tự phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân nói riêng và cộng đồng nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Ảnh 2: Đoàn viên thanh niên Hội người mù Việt Nam hướng dẫn học viên cách sử dụng

Ảnh 3: Đoàn viên Thanh niên Hội Người mù trao tặng học viên Ảnh 3: Đoàn viên Thanh niên Hội Người mì Việt Nam trao tăng học viên K81

Phạm Ngọc