Lễ khai giảng khóa 84 năm 2021

Ngày đăng: 23/03/2021 - 383 lượt đọc

Sáng ngày 23/3, Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức khai giảng khóa 84 cho hơn 90 học viên đến từ 28 tỉnh thành Hội trên cả nước.

Toàn cảnh buổi lễ 

Đến dự có, ông Phạm Viết Thu - Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam; TS. Trần Thái Hà, Chủ nhiệm bộ môn Khí công dưỡng sinh - Xoa bóp bấm huyệt,  Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam; TS. Bùi Thị Mai Đông, nguyên Trưởng Khoa Công tác xã hội - Học viện Phụ nữ Việt Nam; Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên Trung tâm và toàn thể học viên.
Khóa 84 với 3 loại hình lớp: lớp Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội, lớp Tin học văn phòng và lớp Tác động cột sống - Xoa bóp bấm huyệt nâng cao. 
Đây là khóa học đầu tiên trong kế hoạch đào tạo của Trung tâm năm 2021, trong đó lớp Tin học văn phòng và lớp Nghiệp vụ quản lý công tác Hội được tổ chức tại Trung tâm diễn ra trong thời gian 2 tháng; còn đối với lớp Tác động cột sống - Xoa bóp bấm huyệt nâng cao được tổ chức tại Khánh Hòa diễn ra trong thời gian 3 tháng.

Ông Phạm Viết Thu, Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Viết Thu, Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam nhấn mạnh rằng từ những kinh nghiệm về khó khăn đã trải qua của năm 2020 do dịch bệnh mang lại, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và người lao động cần đoàn kết thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch bệnh và hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn góp phần hoàn thành tốt công tác đào tạo năm 2021 nói chung và khóa 84 nói riêng.
Còn đối với các anh chị em học viên cần phát huy tình đồng tật và đoàn kết, nỗ lực trong học tập để trở thành hạt nhân nòng cốt phục vụ cho sự phát triển của tổ chức hội.

Ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm đã dặn dò cán bộ giáo viên và học viên cần rèn luyện cho mình những thói quen tốt đối với sức khỏe và luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trong việc phòng chống dịch bệnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học đề ra.

Đại diện học viên phát biểu

Học viên Đoàn Thị Điệp thay mặt học viên khóa 84 phát biểu những cảm nhận của mình về sự đón tiếp chu đáo, ân cần của các thầy cô cũng như công tác phòng chống dịch bệnh của Trung tâm đã mang lại sự yên tâm đối với học viên khi học tập và sinh hoạt tại đây.
Đồng thời học viên cũng thay mặt cho toàn thể học viên khóa 84 xin hứa sẽ chấp hành tốt nội quy, quy định của Trung tâm, nghiêm túc học tập, rèn luyện để không phụ lòng của các thầy cô dành cho mình và sẽ mang những kiến thức mình đã học được đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng người khiếm thị.

Ban Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu khách 

Bùi Ngọc Song