Trận chung kết bóng ném học viên khóa 69

Ngày đăng: 19/06/2012 - 570 lượt đọc

Vào sáng ngày 19/5 tại khuôn viên Trung tâm Đào tạo Cán bộ và PHCN cho người mù đã diễn ra trận chung kết bóng ném giữa học viên lớp massage và học viên lớp giáo viên xóa mù chữ. Đây là hoạt động có ý nghĩa của thầy và trò Trung tâm kỉ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5/1890 – 19/5/2015.

Tới tham dự, cổ vũ động viên cho trận đấu ,về phía TW Hội : Có ông Nguyễn Viết Thu Phó chủ tịch TW Hội người Mù Việt Nam, cùng đi với ông là  các đồng chí trưởng phó các phòng ban chuyên môn, tạp chí Đời Mới.

Có bà Vũ Cẩm Hà đại diện cho Trung tâm phát triển cộng đồng Minh Việt.

Về Phía Trung tâm có ông Trương Công Định Giám đốc Trung tâm, Ông Phạm Xuân Trường phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên học viên cũng có mặt đông đủ.

Ngay sau phát biểu tuyên bố khai mạc của ông Trương Công Định và phát biểu động viên cuả ông Nguyễn Viết Thu trận đấu đã diễn ra,  sôi nổi và hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên.

Kết thúc hiệp 1,  tỷ số là 5 -5 chia đều cho cả hai đội và tỉ số 9-9 được san bằng cho lớp giáo viên vào những giây cuối cùng của hiệp 2. Sau giờ nghỉ hai đội bước vào thi đấu 2 hiệp phụ với sự vươn lên mạnh mẽ lớp giáo viên xóa mù đã vươn lên dẫn trước lớp massage với cách biệt chung cuộc là 2 bàn. 12 -10 và chính thức giành chức vô địch.

Một số hình ảnh của trận đấu

Phát biểu khai mạc trận đấu của thầy Trương Công Định nhấn mạnh ý nghĩa vai trò của hoạt động thể dục thể thao này trong dịp kỉ  niệm  sinh nhật lần thứ 126 của Bác Hồ và phát triển hoạt động thể thao cộng đồng ở các địa phương.

Hiệp 1 của trận đấu và cổ vũ của khán giả trên sân

Hiệp 2 của trận đấu và cổ vũ của khán giả trên sân

Đồng chí Nguyễn Viết Thu  và Đồng Chí Trương Công Định trao giải thưởng cho các đội đoạt giải.

(Theo Trung tâm đào tạo PHCN cho người mù)