Lật xe bồn chở xăng, 19 nhà dân cháy dữ dội, ít nhất 6 người tử vong Chia sẻ

Ngày đăng: 22/11/2018 - 1011 lượt đọc

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào sáng nay 22/11 tại khu vực gần chợ Minh Hưng, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Bước đầu lực lượng chức năng xác định có nhiều người thương vong.

Hiện trường vụ xe bồn bị lật, bốc cháy lan vào nhà dân khiến 6 người tử vong.

19 căn nhà ven đường bốc cháy ngùn ngụt, cả một đoạn đường rực lửa (nguồn: Người dân cung cấp)

Thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng nay, chiếc xe bồn chở xăng lưu thông hướng Chơn Thành đi thị xã Bình Long, đến gần khu vực chợ Minh Hưng thì va chạm với xe ba gác chở nước đá chạy cùng chiều. Sau đó xe bồn mất lái, lao qua dải phân cách, lao lên lề đường tông sập trụ điện trung thế, làm đứt đường dây điện và lật nhào.

Khi bị lật, xăng từ chiếc xe bồn tràn vào nhà dân bên đường và bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Lật xe bồn chở xăng, 19 nhà dân cháy dữ dội, ít nhất 6 người tử vong - Ảnh 3.

Từ một chiếc xe bồn chở xăng bị lật gây nên vụ cháy kinh hoàng, hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Vụ cháy dữ dội chưa từng có với 16 nhà dân cùng bốc cháy (nguồn: người dân cung cấp)

Do thời điểm sự cố xảy ra, người dân vẫn đang ngủ nên nhiều người không kịp thoát ra ngoài.

Sau vụ cháy, Đại tá Trần Thắng Phúc - Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã có mặt ở hiện trường chỉ đạo dập lửa và khẩn trương cứu người mắc kẹt.

Lật xe bồn chở xăng, 19 nhà dân cháy dữ dội, ít nhất 6 người tử vong - Ảnh 5.

19 căn nhà liền kề của người dân bên quốc lộ bị cháy lây.

Bước đầu, 19 căn nhà liền kề nằm sát đường bị cháy lây lan, trong đó có nhiều căn bị thiêu rụi hoàn toàn. Xác minh ban đầu có 6 người đã tử vong, trong đó có 4 nạn nhân trong một gia đình. Hai người bị thương là 2 tài xế xe bồn và xe ba gác.

Lật xe bồn chở xăng, 19 nhà dân cháy dữ dội, ít nhất 6 người tử vong - Ảnh 6.

Lật xe bồn chở xăng, 19 nhà dân cháy dữ dội, ít nhất 6 người tử vong - Ảnh 7.

Vụ tai nạn hy hữu và nghiêm trọng khiến người dân vô cùng bàng hoàng.

Đến 8h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả hiện trường, giải quyết vụ việc, tìm kiếm người bị nạn.

PV Dân trí đang có mặt tại hiện trường và tiếp tục thông tin.

Theo Dân Trí

Phạm Mai (st)