Bế giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt nâng cao tại Hải Phòng

Ngày đăng: 18/05/2023 - 577 lượt đọc

Với mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên đã qua đào tạo xoa bóp bấm huyệt cổ truyền nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Sau hai tháng học tập và rèn luyện, sáng ngày 29/04/2023, Hội Người mù thành phố Hải Phòng phối hợp với Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức bế giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt nâng cao cho 30 học viên đến từ các đơn vị thuộc thành Hội Hải Phòng.

Toàn cảnh hội trường buổi lễ

Tham dự có Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâmông Bùi Quang Tâm - Chủ tịch Hội Người mù Thành phố Hải Phòng; các thầy, cô giáo trực tiếp quản lý, giảng dạy lớp học đến từ Trung tâm và trường Cao đẳng Y tế thành phố Hải Phòng cùng toàn thể học viên của lớp.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Sau 2 tháng đào tạo, các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản về giải phẫu sinh lý, về kinh mạch huyệt vị và thực hành được số kĩ thuật tác động cột sống; thăm khám, điều trị một số bệnh bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt nâng cao và tác động cột sống. Kết thúc lớp học, 30 học viên đều được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và đạt được kết quả khá tốt, trong đó tỷ lệ học viên khá, giỏi đạt 80%.

Ông Phạm Quang Tâm, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Hải Phòng, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Tâm, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Hải Phòng đánh giá cao tinh thần nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập của toàn thể học viên lớp  học và hy vọng các học viên tiếp tục học tập và vận dụng một cách sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã học để nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cơ sở mà mình đang quản lý, làm việc.

Ông cũng trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Trung tâm đã luôn quan tâm và phối hợp chặt chẽ với HNM thành phố Hải Phòng trong việc quản lý và hỗ trợ giảng dạy lớp học. Cảm ơn sự tâm huyết nhiệt tình của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của tập thể học viên đã tạo nên thành công của lớp học.

Đại diện học viên phát biểu

Thay mặt cho toàn thể học viên trong lớp, học viên Bùi Thị Thắm Hồng xúc động cho biết: “Dù đã tham gia nhiều khóa học nhưng em thấy khóa học này vô cùng ý nghĩa. Khoá học đã trang bị cho chúng em rất nhiều kiến thức, kĩ năng mới mẻ, bổ ích mà ngay trong quá trình học tập, chúng em đã áp dụng vào thực tế và nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Bên cạnh việc học những kiến thức chuyên môn, ngoài giờ học chính khóa, chúng em còn được thầy cô chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, kĩ năng sống bổ ích.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Trung tâm và Hội Người mù TP Hải Phòng đã phát chứng chỉ sơ cấp nghề cho các học viên.

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm phát chứng chỉ sơ cấp nghề cho các học viên

Ông Bùi Quang Tâm - Chủ tịch Hội Người mù Thành phố Hải Phòng phát chứng chỉ sơ cấp nghề cho các học viên

 

Phạm Mai


Bình luận

Viết bình luận