TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÁN BỘ PHCN CHO NGƯỜI MÙ

Ngày đăng: 06/04/2023 - 398 lượt đọc

Toàn cảnh buổi lễ

Chiều 06/04/2023, thay mặt Chi bộ Đảng và Thường truc Hội Người mù Việt Nam, đồng chí Phạm Viết Thu, Bí thư Chi bộ Đảng, Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm Thạc sĩ (Th.S.) Phạm Xuân Trường tiếp tục giữ chức Giám đốc Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho Người mù nhiệm kỳ 2022 -2027.

Đồng chí Phạm Viết Thu trao Quyết định bổ nhiệm  Thạc sĩ Phạm Xuân Trường tiếp tục giữ chức Giám đốc Trung tâm  nhiệm kỳ 2022-2027

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trung tâm và cá nhân đồng chí Phạm Xuân Trường cùng đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đưa Trung tâm ngày càng phát triển và hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà Hội Người mù Việt Nam giao phó.

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm nhiệm kỳ 2022 - 2027, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Phạm Xuân Trường hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn được cùng với tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và người lao động Trung tâm, xây dựng Trung tâm thành một tập thể đoàn kết, phát triển, cùng nhau chia sẻ, từng bước tháo gỡ khó khăn để cải thiện thu nhập và điều kiện làm việc; đồng thời đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Hội Người mù Việt Nam; sự hợp tác, chia sẻ của đồng nghiệp trong Trung tâm để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phạm Mai