Chi đoàn Thanh Niên cơ quan Hội Người mù Việt Nam giữ môi trường xanh, sạch, đẹp

Ngày đăng: 24/03/2020 - 738 lượt đọc

Bên cạnh chương trình tặng nước rửa tay, dung dịch rửa tay sát khuẩn và nước súc miệng cho học viên khóa 81 đang học tại Trung tâm; các đoàn viên trong chi đoàn đã tiến hành tổng vệ sinh, lau dọn khử khuẩn hành lang, phòng học, phòng làm việc... trong khuôn viên Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của các đoàn viên góp phần mang lại môi trường xanh, sạch, đẹp nơi làm việc.

Ngoài ra, các đoàn viên thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh trên Thế giới, trong nước, nguyên nhân gây bệnh, đường lây truyền, cách triệu chứng của bệnh (ho, sốt, khó thở) và các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cá nhân; hướng dẫn học viên cách sử dụng và rửa tay đúng cách, áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19.