Giao lưu văn hóa văn nghệ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày đăng: 24/10/2017 - 3141 lượt đọc

Nhân kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, vào lúc 14 giờ, ngày 18/10/2017, tại Hội trường tầng 3 của Trung Tâm, đã diễn ra chương trình giao lưu VHVN – tọa đàm về Công tác Nữ công giữa tập thể học viên khóa 74 với công đoàn viên Công đoàn cơ sở Hội Người Mù Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Viết Thu Phó chủ tịch TW Hội người mù Việt Nam, bà Đinh Việt Anh, Tổng biên tập Tạp chí Đời mới, Trưởng ban Công tác Phụ nữ và trẻ em mù, cùng đi còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và các đồng chí chuyên viên phụ trách các phòng ban chuyên môn.

Về phía Trung tâm, có ông Trương Công Định Giám đốc Trung tâm, cùng tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và toàn thể học viên khóa 74 cũng có mặt đông đủ tại buổi lễ.

Buổi giao lưu văn hóa văn nghệ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và vô cùng hứng khởi nhiệt tình của các thành viên tham dự.

Trong buổi giao lưu, các thành viên được chia làm 4 đội chơi gồm: lớp Đào tạo Cán bộ đương nhiệm, lớp Tác động cột sống - Xoa bóp bấm huyệt nâng cao, lớp Giáo viên Vi tính kết hợp với lớp Âm nhạc, và các đồng chí công đoàn viên Công đoàn cơ sở của Hội Người mù Việt Nam.

Đan xen giữa các trò chơi là các tiết mục âm nhạc “Cây nhà lá vườn” được thầy và trò của trung tâm thể hiện hết sức vui vẻ, nhiệt tình, gần gũi và ấm áp. Chương trình với ba phần thi: Kiến thức, Sờ đồ đoán vật, Nghe giai điệu đoán bài hát đã thật sự để lại cho anh chị em học viên những trải nghiệm thú vị, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn trong tình cảm thầy cô bạn bè.

Một số hình ảnh tại buổi buổi giao lưu
Chương trình văn nghệ chào mừng buổi giao lưu

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi giao lưu

Lãnh đạo Trung tâm phát biểu, tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ và tặng quà cho đại diện HV khóa 74

Bà Đinh Việt Anh, đại diện Ban Công tác phụ nữ và trẻ em mù phát biểu và  tặng quà cho các HV nữ

Trò chơi “Sờ đồ đoán vật”

Kết thúc chương trình : MC bắt nhịp cả hội trường hát vang bài hát “ Nối vòng tay lớn”

( Theo Trung tâm Đào tạo và PHCN )