Lễ bế giảng lớp Kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt cổ truyền khóa 81

Ngày đăng: 15/05/2020 - 2433 lượt đọc

Sáng ngày 15/5, Trung tâm Đào tạo – Phục hồi chức năng cho người mù tổ chức bế giảng cho 30 học viên của lớp Kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt cổ truyền khoá 81.

Tham dự có, ông Gerry Chong – Giám đốc chuyên môn Trung tâm  thể thao Elite Fitness; bà Trần Thị Thu Vân - Đại diện Hiệp hội Pháp - Việt trị liệu bằng tay; bà Đinh Việt Anh - Phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam; các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy lớp học đến từ Học viện Y  Dược học cổ truyền Việt Nam; Ban Giám đốc Trung tâm, cán bộ, giáo viên và toàn thể học viên của lớp Kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt cổ truyền khóa 81.

Toàn cảnh buổi lễ

Lớp Kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt cổ truyền là một trong 3 loại hình lớp của khóa 81, khai giảng ngày 2 tháng 3. Sau gần 3  tháng học tập các học viên đã được cung cấp những kiến thức về giải phẫu sinh lý, một số nội dung của học thuyết đông y, áp dụng những kỹ thuật của xoa bóp bấm huyệt cổ truyền vào phòng và điều trị một số bệnh thông thường.

Ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm, phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm đã nhấn mạnh khoá học lần này gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. Từ đó, đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, học tập của học viên trong suốt khoá học. Song với sự giúp đỡ, sẻ chia của cộng đồng cùng với sự nỗ lực của Ban Giám đốc, cán bộ giáo viên và học viên đã hoàn thành tất cả các mục tiêu đề ra của khóa học.

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

Học viên Ngụy Thị Mận thay mặt cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Trung tâm, các thầy cô giáo, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho các học viên trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Đồng thời xin hứa sau khóa học trở về địa phương sẽ áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào trong công việc một cách tốt nhất để không phụ sự mong đợi của các thầy cô.

Ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm trao Giấy khen và phần thưởng cho học viên

Kết thúc khoá học, tất cả các học viên đều đủ điều kiện được cấp chứng chỉ. Trong đó có 2  học viên đã được nhận giấy khen từ Trung tâm vì đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Ngọc Song