Tổ chức Tất niên dành cho học viên lớp Tác động cột sống khóa 83

Ngày đăng: 04/01/2021 - 2607 lượt đọc

Chiều 31/12, Trung tâm Đào tạo PHCN cho Người mù và Hiệp Hội Pháp - Việt trị liệu bằng tay đã phối hợp tổ chức chương trình “Giao lưu tất niên” dành cho học viên lớp Tác động cột sống khóa 83 tại hội trường Trung tâm.

 

Toàn cảnh buổi giao lưu

Tham gia chương trình có, bà Trần Thị Thu Vân, bà Tống Thị Vân Anh đại diện của Hiệp Hội Pháp - Việt trị liệu bằng tay, Ban Giám đốc Trung tâm, cán bộ, giáo viên cùng toàn thể anh chị em học viên lớp Tác động cột sống khóa 83.

Chương trình giao lưu với những tiết mục văn nghệ của cán bộ, giáo viên và học viên lớp Tác động cột sống với những ca khúc về mùa xuân đã mang không khí sắc xuân tràn ngập hội trường. Từ những lời ca tiếng hát về mùa xuân hết sức ấm áp đã mang lại trong lòng mỗi người tham gia buổi giao lưu niềm cảm xúc được đoàn viên.

Giao lưu văn nghệ giữa cán bộ, giáo viên và học viên

Đặc biệt, các học viên còn được tìm hiểu về chủ đề phong tục, tập quán đón năm mới của các nước trên thế giới thông qua trả lời các câu hỏi của MC dẫn chương trình đưa ra.

Học viên tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu về chủ đề phong tục, tập quán đón năm mới của các nước

Cũng tại buổi giao lưu, Chủ tịch Hiệp Hội Pháp - Việt trị liệu bằng tay đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên và học viên của Trung tâm.

Buổi giao lưu đã để lại trong lòng mỗi học viên tham gia một tình cảm ấm áp, yêu thương nó sẽ là động lực giúp học viên hoàn thành tốt kỳ thi cuối khóa sắp tới.

 Bùi Ngọc Song