Trung tâm Đào tạo – Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức Lễ Bế giảng khóa 79

Ngày đăng: 26/07/2019 - 309 lượt đọc

Sáng ngày 26/7, Trung tâm Đào tạo – Phục hồi chức năng cho người mù tổ chức Lễ Bế giảng khóa 79 cho 3 loại hình lớp: Lớp Xoa bóp Chân – Xoa bóp Nhật Bản, lớp Quản trị mạng – Truyền thông online và lớp Công tác Phụ nữ - Trẻ em.

Đến dự buổi lễ, có bà Đinh Việt Anh, Phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam, Ban Giám đốc Trung tâm, cán bộ, giáo viên và toàn thể học viên của khóa 79.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đinh Việt Anh, Phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Trung tâm và ghi nhận những kết quả mà khóa học đã đạt được. Mặc dù khóa học diễn ra trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt của mùa hè, thời gian của khóa học ngắn nhưng nội dung chương trình tương đối nhiều, học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, trình độ nhận thức không đồng đều, nhưng với sự đồng lòng quyết tâm cao, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trung tâm và học viên K79 đã vượt qua mọi khó và đạt được những kết quả tốt đẹp. Bà hy vọng, sau khóa học, các học viên trở về địa phương có thể phát huy được những kiến thức kỹ năng mà mình đã được học tại Trung tâm vào công việc hàng ngày và đóng góp chung vào sự phát triển của Hội.

Học viên Nguyễn Tiến Dũng thay mặt cho toàn bộ học viên khóa 79 gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Trung tâm, cán bộ, giáo viên của trung tâm và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục trau dồi, phát huy những kiến thức mà thầy cô  đã trang bị cho mình vào trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Kết thúc khóa học, 98% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ và chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 3  học viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh lại buổi lễ:

Toàn cảnh Hội trường 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Bế giảng

Bà Đinh Việt Anh - Phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm trao Giấy khen và phần thưởng cho các học viên xuất sắc

Bùi Ngọc Song