Vòng 19 V-League: Hà Nội chiếm ngôi đầu, TPHCM thua đội cuối bảng

Ngày đăng: 06/08/2019 - 610 lượt đọc

Hà Nội chiếm ngôi đầu khi TPHCM bất ngờ thất bại trên sân nhà trước đội cuối bảng Khánh Hoà, là điểm nhấn đáng chú ý ở vòng 19 Wake up 247 V-League.

Hà Nội lại thắng Bình Dương

Vài ngày sau trận thắng 1-0 ở chung kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, Hà Nội lại giành trọn vẹn 3 điểm trong cuộc tiếp đón đội bóng đất Thủ trên sân Hàng Đẫy. Đây không chỉ là trận thắng giúp đội bóng thủ đô giành ngôi đầu BXH V-League, mà còn tự tin hơn rất nhiều trước trận chung kết lượt về AFC Cup 2019, diễn ra vào ngày 7/8 tới.

TPHCM bất ngờ sảy chân, mất ngôi đầu bảng
Chỉ tiếp đội cuối bảng là Khánh Hoà, nhưng TPHCM đã có một trận đấu đáng thất vọng trên sân nhà, và bất ngờ để thua với tỷ số 1-2. Trận thua này có thể là một trong những cú vấp ngã đau nhất của đoàn quân HLV Chung Hae Soung.

TPHCM (đỏ) bất ngờ thua Khánh Hoà

Thậm chí việc trắng tay trước đội đối thủ không được phép thua, TPHCM có thể đánh mất cơ hội đua tranh ngôi vô địch, khi đã bị Hà Nội tạo ra  khoảng cách 2 điểm.

Cơn sốt vé ở Nam Định
Sân Thiên Trường chứng kiến một kỷ lục ở mùa giải năm nay, khi không còn một chỗ trống trong trận Nam Định tiếp HAGL. Khoảng 3 vạn chỗ ngồi đã
được lấp kín. Điều đáng nói, vé trận đấu này được bán gấp 10 lần so với giá gốc, lên tới 600-700 nghìn/cặp. Ở mùa này, sân Thiên Trường cũng luôn có số lượng khán giả đông nhất V-League.

Cơn sốt vé ở sân Thiên Trường. Ảnh M.A

HAGL bất bại 4 trận liên tiếp
Sau 2 trận thắng, HAGL đã có trận hoà trong chuyến làm khách tại Nam Định. Kết quả hòa 2-2 có chút đáng tiếc với HAGL nhưng giành 1 điểm ở Thiên Trường cũng là thành công bởi nơi đây không phải điểm đến dễ chịu với các đội khách, kể cả Hà Nội. Đây là trận bất bại thứ 4 liên tiếp, giúp HAGL tạm thời đứng ở vị trí thứ 10 trên BXH.

HAGL mất điểm phút cuối. Ảnh M.A

Nên nhớ trận này HAGL không có đội trưởng Tuấn Anh và Văn Thanh (bị đau nhẹ trước trận). Rõ ràng sự trở lại của Xuân Trường đang giúp đội chủ sân Pleiku khởi sắc. Ở trận tiếp theo, HAGL sẽ trở về sân nhà tiếp Viettel.

Nguồn: vietnamnet.vn
Sưu tầm: Bùi Ngọc Song