Cô gái Anh cụt tứ chi trở thành beauty blogger nổi tiếng trên mạng

Ngày đăng: 09/08/2019 - 517 lượt đọc

Danielle Bailey mong muốn trở thành một chuyên viên trang điểm và có thể truyền cảm hứng, giúp đỡ những người khuyết tật giống cô.

Danielle Bailey (21 tuổi), beauty blogger cụt cả tay và chân, thường xuyên đăng tải những video hướng dẫn make up lên mạng. Trong đó, video mới nhất của cô đã thu hút hơn 50.000 lượt xem chỉ sau vài ngày.
Trong video, Danielle sử dụng một lúc hai tay để cầm cọ trang điểm. Cô mở nắp cây son bằng cách ngậm một đầu và dùng hai tay để mở đầu còn lại. Đối với những chi tiết cần sự tỉ mỉ, Danielle sử dụng cùi chỏ của mình.
Quá trình trang điểm của cô thường kéo dài hơn một giờ.
Dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên và thán phục trước khả năng của Danielle. Không ít người thắc mắc liệu cô có phải là chuyên gia make up chuyên nghiệp hay không.

Khả năng make up của Danielle khiến nhiều người nể phục.

Bên cạnh đó, Danielle cũng nhận được nhiều câu hỏi không liên quan về sinh hoạt thường ngày như cách cô mặc quần áo, cách cô đi vệ sinh... Tuy vậy, 9X không cảm thấy phiền toái vì điều đó.
Danielle cho rằng nếu là người bình thường cô cũng sẽ tò mò điều tương tự.
Trong một livestream, nữ beauty blogger chia sẻ cô đã trải qua cuộc phẫu thuật cắt tứ chi khi mới 4 tuổi vì căn bệnh nhiễm trùng.
Từ đó, Danielle luôn cố gắng sống lạc quan nhất có thể. Cô tìm hiểu những việc người khuyết tật có thể làm và quyết định theo học khóa làm đẹp tại một trường đại học.

Danielle mong muốn truyền nguồn năng lượng tích cực của cô đến với mọi người, đặc biệt là trẻ em.

“Tôi muốn thử thách bản thân, trải nghiệm những điều mới mẻ để bước khỏi vùng an toàn. Tôi yêu make up và hy vọng có thể trở thành một chuyên viên trang điểm.
Việc chia sẻ hình ảnh của bản thân lên mạng giúp tôi tự tin và được mọi người quan tâm. Nhiều người khuyết tật gửi tin nhắn cảm ơn vì tôi đã giúp họ tin vào bản thân hơn”, Danielle chia sẻ.
Hiện tại, nữ blogger thường đến các trường học và chia sẻ với học sinh về những trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống.
“Tôi nghĩ chúng ta cần giáo dục trẻ em rằng khác biệt cũng là một điều tốt và mỗi người đều cần khác biệt theo cách riêng của họ”, 9X nói.

Nguồn: news.zing.vn
Sưu tầm: Bùi Ngọc Song