Khai giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt cho 25 hội viên của các đơn vị thuộc thành Hội Hải Phòng

Ngày đăng: 27/09/2023 - 390 lượt đọc

Sáng ngày 26/09/2023, Hội Người mù thành phố Hải Phòng phối hợp với Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức khai giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt cho 25 hội viên đến từ các đơn vị thuộc thành Hội.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâmông Bùi Quang Tâm - Chủ tịch Hội Người mù Thành phố Hải Phòng; các thầy, cô giáo trực tiếp quản lý, giảng dạy lớp học cùng toàn thể học viên của lớp.

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm đã động viên anh chị em học viên cần nỗ lực khắc phục khó khăn, đảm bảo thời gian học tập, tiếp thu đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cơ bản được truyền đạt trong quá trình học tập để từ đó vận dụng vào thực tiễn công việc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ massage của người mù, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân địa phương, góp phần tăng thu nhập cho bản thân, cải thiện mức sống gia đình.

Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong 3 tháng, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức, kĩ năng về giải phẫu sinh lý, về bệnh học và chẩn đoán, những yêu cầu của 18 thủ thuật cơ bản trong xoa bóp toàn thân. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Thông qua lớp học, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đội ngũ kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt tại địa phương đáp ứng yêu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn mới hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Phạm Quang Tâm, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Hải Phòng, phát biểu tại buổi lễ

Thạc sĩ Nguyễn Huyền Trang, Trưởng phòng Đào tạo trình bày kế hoạch, chương trình lớp học

Đại diện học viên phát biểu

Phạm Mai