Lễ khai giảng Lớp Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội phía Nam

Ngày đăng: 17/09/2019 - 365 lượt đọc

Sáng ngày 16/09, tại Trụ sở văn phòng Hội Người mù tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Đào tạo - PHCN cho Người mù đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội phía Nam dành cho 31 học viên đến từ các tỉnh Hội phía Nam.

Dự buổi Lễ khai giảng có Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Phục hồi chức năng cho Người mù, ông Lê Văn Thắng - Chủ tịch Hội Người Mù tỉnh Khánh Hòa và 31 học viên của lớp.

Buổi lễ bắt đầu với những tiết mục văn nghệ do chính các học viên của lớp biểu diễn.

Một tiết mục văn nghệ của học viên trong lớp  

Tại lễ khai giảng, ông Phạm Xuân Trường đã điểm lại những kết quả Trung tâm đã đạt được ở khóa học trước và những nhiệm vụ trọng tâm của khóa học mới . Ông cũng chúc mừng các học viên Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội K80 và hy vọng sẽ nhận được sự phấn đấu hết mình từ phía các bạn học viên, mong các bạn học viên nắm bắt được cơ hội, nỗ lực phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập đạt và rèn luyện, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình và của tổ chức hội.

Ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Lễ Khai giảng 

Tại buổi lễ, học viên Phan Tấn Minh, Hội Người mù tỉnh Khánh Hòa, đại diện cho học viên trong lớp, đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo Hội Người mù Việt Nam và Ban Giám đốc Trung tâm đã tạo điều kiện cho học viên có được cơ hội để học tập, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào.

Học viên Phan Tấn Minh - đại diện cho học viên trong lớp phát biểu cảm tưởng

Buổi Lễ khai giảng Lớp Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội Khóa 80 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Trung tâm Đào tạo - PHCN cho Người mù. Chúc cho các bạn học viên cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện để có một khóa học thành công tốt đẹp. 

Phạm Mai