Tập huấn Kĩ năng làm việc và Công tác hội cho 53 học viên của hơn 20 quận, huyện hội thuộc Hội Người mù Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: 23/05/2024 - 387 lượt đọc

Từ ngày 13/5 đến hết ngày 18/5/2024, Hội Người mù thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù, tổ chức lớp tập huấn Kĩ năng làm việc và Công tác hội cho 53 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ văn phòng của hơn 20 quận, huyên hội và thành phố Thủ Đức.

Học viên tham gia lớp tập huấn là các đồng chí cán bộ của hơn 20 quận, huyện hội và thành phố Thủ Đức.

Trực tiếp tham gia tập huấn cho anh, chị em là Thạc sĩ Phạm Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm và Thạc sĩ Nguyễn Thị Huyền Trang – Trưởng phòng Đào tạo, những người đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cũng như xử lí một số tình huống thực tế công tác hội. Đợt tập huấn này cũng là cơ hội để cán bộ các đơn vị thuộc thành hội Hồ Chí Minh chia sẻ những khó khăn, vướng mắc khi giải quyết một số vấn đề thực tế tại quận hội mình. Hầu hết anh, chị, em học viên đều rất hào hứng, nghiêm túc và nỗ lực khi tham gia vào các bài tập tình huống, các bài tập nhóm được xây dựng trên cơ sở những vấn đề thực tiễn công việc của các cấp hội trong giai đoạn hiện nay.

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm tại lớp tập huấn

Thạc sĩ Nguyễn Thị Huyền Trang – Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm tại lớp tập huấn

Kết thúc khóa tập huấn, ông Nguyễn Đình Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Người mù Thành phố, cũng như nhiều học viên đều có nhận xét, đánh giá cao về những giá trị thực tiễn của những kiến thức, kĩ năng mà lớp tập huấn mang lại. Ông Nguyễn Đình Kiên khẳng định, trong thời gian tới sẽ cần nhiều hơn nữa những lớp tập huấn như thế này từ phía Trung tâm, nhằm nâng cao năng lực cho bà con, hội viên Hội Người mù thành phố. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác hội, giúp cho công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của bà con người mù Thành phố ngày một tốt hơn. Người mù Thành phố ngày càng có thêm cơ hội và năng lực để hoà nhịp được với sự phát triển của cộng đồng.

Ông Nguyễn Đình Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Người mù Thành phố phát biểu tại lớp tập huấn

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Nguyễn Huyền Trang


Bình luận

Viết bình luận