Lễ bế giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt nâng cao khóa 1 và Khai giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 2 cho 16 học viên tại Tỉnh Thái Bình

Ngày đăng: 05/04/2024 - 668 lượt đọc

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kĩ thuật viên đã qua đào tạo từ các lớp xoa bóp bấm huyệt cổ truyền. Đồng thời góp phần giảm bớt những khó khăn về chi phí đi lại cũng như tạo điều kiện tối đa để nhiều anh chị em cán bộ, hội viên tại Thái Bình được tham gia học tập, được sự hỗ trợ của tổ chức ADRA, HNM tỉnh Thái Bình phối hợp với Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù tổ chức bế giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt nâng cao khóa 1 và Khai giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 2 cho 16 học viên tại tỉnh Thái Bình

Toàn cảnh buổi lễ

 

    Tham dự có Thạc sĩ Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm; bà Đỗ Minh Trang và bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp đại diện cho tổ chức ADRA tại Việt Nam; ông Bùi Anh Tuấn - Chủ tịch HNM Tỉnh Thái Bình; các thầy, cô giáo trực tiếp quản lý, giảng dạy lớp học cùng toàn thể học viên của lớp.

Chương trình văn nghệ tại buổi lễ 

Thạc sĩ Nguyễn Huyền Trang, Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết lớp Xoa bóp nâng cao khóa 1 và kế hoạch, chương trình lớp Xoa bóp nâng cao khóa 2

 

     Sau 03 tháng tích cực học tập và rèn luyện, hầu hết các anh chị em học viên đã hoàn thành mục tiêu của từng chuyên đề đề ra như: trình bày được nội dung cơ bản về giải phẫu sinh lý, về các huyệt chuyên dùng theo vùng cơ thể, theo bệnh lý và thực hành được số kĩ thuật xoa bóp bấm huyệt nâng cao; thăm khám, chẩn đoán và điều trị được một số bệnh bằng xoa bóp bấm huyệt. 

    Trong đó, 05 học viên Giỏi chiếm 31,2%; 07 học viên Khá chiếm 43,8%; 02 học viên Trung bình Khá chiếm 12,5%; 01 học viên Trung bình chiếm 6,2% và 1 học viên không đạt chiếm 6,2%.

 

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm, phát biểu tại buổi lễ

 

     Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm khẳng định: Để có hoàn thành những nhiệm vụ và mục tiêu chuyên môn của khóa học, Trung tâm xin trân trọng cảm ơn HNM tỉnh Thái Bình; tổ chức ADRA; sự tâm huyết, nhiệt tình của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của tập thể anh, chị em học viên lớp XBBH nâng cao đã tạo nên thành công của lớp học. Đồng thời là nguồn động lực mạnh mẽ để có thêm nhiều khóa học tiếp theo.

    Lớp XBBH nâng cao khóa 2 này các anh chị em học viên cần nỗ lực khắc phục khó khăn, đảm bảo thời gian học tập, tiếp thu đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cơ bản được truyền đạt trong quá trình học tập để từ đó vận dụng vào thực tiễn công việc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ massage của người mù, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân địa phương, góp phần tăng thu nhập cho bản thân, cải thiện mức sống gia đình.

 

Ông Bùi Tuấn Anh - Chủ tịch Hội người Mù tỉnh Thái Bình phát biểu tại buổi lễ 

Đại diện học viên Vũ Văn Thể phát biểu tại buổi lễ

       Thay mặt cho toàn thể học viên trong lớp, học viên Vũ Văn Thể chia sẻ: “Dù đã tham gia nhiều khóa học nhưng em thấy khóa học này vô cùng ý nghĩa. Khoá học đã trang bị cho chúng em rất nhiều kiến thức, kĩ năng mới mẻ, bổ ích giúp chúng em tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất để hoàn thiện hơn. Bên cạnh việc học những kiến thức chuyên môn, ngoài giờ học chính khóa, chúng em còn được thầy cô chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, niềm vui, niềm hy vọng trong cuộc sống mỗi ngày.

 

     Một số hình ảnh phát chứng chỉ cho học viên tại buổi lễ


Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm phát chứng chỉ sơ cấp nghề cho các học viên

 

 

                                                                                                                                                                         Linh Chi


Bình luận

Viết bình luận