Lễ Khai giảng lớp Tác động cột sống khóa 80

Ngày đăng: 25/09/2019 - 2983 lượt đọc

Sáng ngày 24/9, Trung tâm Đào tạo – Phục hồi chức năng cho người mù tổ chức khai giảng lớp Tác động cột sống khóa 80 cho 32 học viên đến từ 17 tỉnh thành Hội trên cả nước.

Đến dự có, ông Geof Kelly - Giám đốc Tổ chức Đoàn kết quốc tế FMSI tại Việt Nam, PGS.TS. Đoàn Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, ông Phạm Viết Thu - Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam, Ban Giám đốc Trung tâm, cán bộ, giáo viên và học viên.

Khóa 80 gồm 2 loại hình lớp: lớp Nghiệp vụ quản lý công tác Hội và lớp Tác động cột sống - Xoa bóp bấm huyệt nâng cao. Trong đó lớp Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội dành cho các học viên của các tỉnh thành hội phía Nam khai giảng ngày 16/9 tại Khánh Hòa.

Lớp học diễn ra trong thời gian 3 tháng với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn cho các kỹ thuật viên là người khiếm thị đã qua đào tạo lớp Xoa bóp bấm huyệt cổ truyền và tiếp thu phương pháp trị liệu bằng tác động cột sống trong điều trị bệnh

Thay mặt Hội Người mù Việt Nam, ông Phạm Viết Thu đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của Trung tâm trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho học viên sinh hoạt và học tập tại Trung tâm. Ông cũng trân trọng cảm ơn Tổ chức Đoàn kết quốc tế FMSI, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã luôn đồng hành, giúp đỡ Trung tâm về cơ sở vật chất trang thiết bị và giảng dạy trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Quang Huy – phó Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam hy vọng anh chị em học viên sẽ có một khóa học thật bổ ích, tiếp thu hiệu quả phương pháp tác động cột sống trong điều trị bệnh.

Cũng tại buổi lễ, học viên Nguyễn Quang Huy thay mặt cho các học viên phát biểu cảm ơn Trung ương Hội người mù Việt Nam, Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên của trung tâm đã đón tiếp nhiệt tình, tạo điều kiện tốt nhất về ăn ở, học tập cho học viên và hứa sẽ cùng nhau đoàn kết giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của khoá học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ảnh 1: Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng

Ảnh 2: Ông Phạm Viết Thu - Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ


Ảnh 3: GS.TS. Đoàn Quang Huy - Phó Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ

Ảnh 4: Đại diện học viên phát biểu  

Bùi Ngọc Song