Bế giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt nâng cao khoá 2 tại tỉnh Thái Bình.

Ngày đăng: 09/07/2024 - 320 lượt đọc

Ngày 05/07/2024 Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù phối hợp với Hội người mù tỉnh Thái Bình tổ chức thi và bế giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt nâng cao khoá 2, nằm trong chương trình phối hợp đào tạo giữa Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù và Hội người mù tỉnh Thái Bình.

Toàn cảnh Lễ bế giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt nâng cao khoá 2 tại tỉnh Thái Bình.

Sau khi kết thúc khoá học hầu hết anh, chị em học viên không chỉ thay đổi rõ rệt về chất lượng chuyên môn nghề nghiệp mà còn có những chuyển biến tích cực về sự tự tin, tinh thần trách nhiệm, tính chuyên nghiệp khi tham gia các hoạt động dịch vụ xoa bóp nói chung và lĩnh vực trị liệu chăm sóc sức khoẻ nói riêng.

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, lãnh đạo Hội người mù tỉnh Thái Bình, Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù, đại diện nhà tài trợ đều có chung một cảm xúc vui mừng, cùng nhận xét về sự thay đổi tích cực của 32 anh, chị em học viên cả 2 lớp. Điều quan trọng hơn nữa khi kết thúc khoá học các anh, chị em tham gia vào dịch vụ, số lượng khách hàng đều tăng từ 1 - 2 lần, cùng với những đánh giá triển vọng từ phía khách hàng là sự cải thiện rõ nét về tay nghề, đó cũng chính là một trong những mục tiêu cơ bản mà Hội người mù tỉnh Thái Bình hướng tới khi tổ chức các lớp học nâng cao cho đội ngũ kỹ thuật viên trên địa bàn tỉnh nhà.

Ông Bùi Anh Tuấn - Chủ tịch Hội người mù tỉnh Thái Bình phát biểu tại Lễ bế giảng.

Bà Thảo Ly, Đại diện tổ chức LDSC phát biểu tại Lễ bế giảng.

Bà Đỗ Minh Trang đại diện tổ chức ADRA phát biểu tại lễ Bế Giảng

Một số hình ảnh tại buổi thi và Lễ bế giảng lớp xoa bóp bấm huyệt nâng cao khoá 2 tại tỉnh Thái Bình:

Học viên bốc đề trước khi vào thi.

Phần thi lý thuyết của học viên lớp xoa bóp bấm huyệt khoá 2 tỉnh Thái Bình

Phần thi thực hành của học viên lớp xoa bóp bấm huyệt khoá 2 tỉnh Thái Bình

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù trao chứng chỉ cho các học viên

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù và Ông Bùi Anh Tuấn - Chủ tịch Hội người mù tỉnh Thái Bình trao bằng khen cho 02 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Học viên Nguyễn Thị Muôn đại diện cho các anh, chị em học viên phát biểu tại Lễ bế giảng.

Tập thể lớp nhận chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo hội, đại diện nhà tài trợ và các Thầy, Cô.

Cẩm Hằng