KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP CUỐI KHÓA LỚP Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN KHÓA I

Ngày đăng: 03/08/2022 - 191 lượt đọc

Chiều ngày 03/08/2022, Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù phối hợp với trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi cuối khóa lớp Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền khóa 1 với sự tham dự của GS TS Trương Việt Bình, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long, các thầy, cô giáo trực tiếp quản lý và giảng dạy lớp học đến từ trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long, Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trung tâm cùng 32 học viên của lớp.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp lớp Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền 

Lớp Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền khóa 1 là lớp đào tạo y sỹ đầu tiên dành cho người mù Việt Nam do Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù phối hợp với trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long tổ chức. Lớp học khai giảng ngày 27/11/2019, gồm 32 học viên đến từ 15 tỉnh thành hội trong cả nước. Đến nay, sau hai năm học tập và rèn luyện, lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình học tập. 32/32 học viên của lớp đủ điều kiện dự kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa. 

GS TS Trương Việt Bình, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long, phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, GS TS Trương Việt Bình, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long nhấn mạnh: Đối với mỗi con người chúng ta, việc học tập là vô cùng cần thiết và quan trọng. Học để chúng ta lĩnh hội kiến thức và phục vụ cho công việc, cho cuộc sống sau này. Chính vì thế mà việc học là một việc mỗi con người chúng ta đều phải học. Học, Học nữa, Học mãi ! Học trong sách vở, học ngoài cuộc đời. Và đối với học sinh, sinh viên ngành y, việc học không chỉ để làm giàu tri thức và vốn sống thực tế, mà học còn để trở thành những lương y giàu y đức. Ông cũng đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện của anh chị em học viên trong suốt quá trình học tập, nhất là có sự chuẩn bị tốt nhất để tham gia kỳ thi cuối khóa này, đồng thời nhấn mạnh đây là kỳ thi quan trọng, nên anh chị em cần phải cố gắng hơn nữa để kỳ thi đạt kết quả tốt nhất. 


Anh Ngô Văn Hiếu, đại diện học viên phát biểu cảm ơn

Thay mặt tập thể lớp, học viên Ngô Văn Hiếu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc Trung tâm và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long đã rất nỗ lực trong việc phối hợp tổ chức lớp học và tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh chị em học viên hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình.
Với sự nhiệt tình tâm huyết và trách nhiệm rất cao trong giảng dạy của các thầy cô giáo và sự nghiêm túc trong học tập và rèn luyện của anh chị em học viên. Cùng với quá trình chuẩn bị chu đáo của Hội đồng thi tốt nghiệp, Kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa của lớp Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền khóa 1 sẽ diễn ra nghiêm túc, đảm bảo tính khoa học và đúng quy chế. 
Sau Lễ khai mạc, Kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa của lớp Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền khóa 1 sẽ diễn ra vào ngày 04/08 với hai hình thức: Thi vấn đáp thi thực hành

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh hội trường buổi lễ

Thạc sỹ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Bà Trương Thị Hiền, Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long công bố danh sách học viên đủ điều kiện tham dự kỳ thi tốt nghiệp và quy chế thi

Phạm Mai

 


Bình luận

Viết bình luận