Lễ bế giảng Lớp Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội khu vực miền Trung Tây Nguyên và Nam Bộ khóa 87

Ngày đăng: 20/05/2022 - 287 lượt đọc

Sáng ngày 16/5, tại Trụ sở văn phòng Hội Người mù tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức bế giảng Lớp Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội khóa 87 cho học viên của 9 tỉnh thành Hội khu vực miền Trung Tây Nguyên và Nam Bộ

Toàn cảnh hội trường lễ bế giảng

Tham dự có, bà Đinh Thị Quỳnh Trang, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù; ông Trương Ngọc Hưng – Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; ông Phạm Minh Tuấn, Phó ban Dân vận tỉnh Khánh Hòa; Ban Thường vụ Hội Người mù tỉnh Khánh Hòa cùng toàn thể học viên của lớp học.
Lớp Nghiệp vụ Quản lý Công tác Hội khu vực miền Trung Tây Nguyên và Nam Bộ nằm trong khuôn khổ đào tạo khóa 87 của Trung tâm năm 2022.
Khóa học lần này với đặc điểm học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, nguyên nhân hoàn cảnh mù, trình độ nhận thức có nhiều khác biệt. Thực trạng trên đã ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học. 
Song với sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Hội; sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ của tỉnh Hội Khánh Hòa; sự tâm huyết, nhiệt tình của các đồng chí cán bộ, giáo viên và sự nỗ lực không ngừng của anh, chị em học viên, lớp đã hoàn thành tốt mục tiêu đề ra trước khóa học.
Sau một tháng rưỡi học tập và rèn luyện, các học viên đã nắm được những kiến thức kỹ năng cơ bản về vận động, thành lập Hội, tổ chức, triển khai thực hiện các mặt hoạt động, công tác khác nhau và những kiến thức, kỹ năng về lãnh đạo, quản lý ở nhiều lĩnh vực trong hoạt động Hội. 
Kết thúc khóa học, hầu hết các anh chị em học viên đã đạt được mục tiêu của lớp học đề ra và 100% anh chị em học viên đủ điều kiện dự thi cuối khóa, trong đó có 2 học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bà Đinh Thị Quỳnh Trang, Phó Giám đốc Trung tâm trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Bà Đinh Thị Quỳnh Trang, Phó Giám đốc Trung tâm trao phần quà từ Qũy tương thân tương ái của Trung tâm cho học viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Các vị đại biểu khách chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Trung tâm và anh chị em học viên

 

Bùi Ngọc Song


Bình luận

Viết bình luận