Sáng ngày 05/4, Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù tổ chức khai giảng lớp Nghiệp vụ Quản lý Hội khóa 87 dành cho cán bộ, hội viên nòng cốt của 9 tỉnh thuộc khu vực miền Trung Tây Nguyên.

Ngày đăng: 06/04/2022 - 1554 lượt đọc

Tham dự buổi lễ có bà Ngô Phan Phương Thanh - đại diện Ban dân vận Tỉnh ủy; ông Phạm Viết Thu - Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam; ông Lê Văn Thắng - Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Khánh Hòa.

     

Toàn cảnh lễ khai giảng

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Viết Thu đánh giá cao sự phối hợp của Trung tâm và tỉnh Hội Khánh Hòa trong việc tổ chức lớp Nghiệp vụ Quản lý Hội cho các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng của Trung tâm trong việc đào tạo lực lượng cán bộ nòng cốt của các cấp Hội trước mắt cũng như lâu dài, đặc biệt chú trọng tới các tỉnh mới thành lập, còn yếu, còn thiếu về nhân sự trong quản lý.

Ông Phạm Viết Thu, Chủ tịch Hội người mù Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

     Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm đã khẳng định tổ chức được lớp học trực tiếp này thể hiện sự quyết tâm, cố gắng không nhỏ của Trung tâm và tỉnh Hội Khánh Hòa. Đó cũng chính là sự quyết tâm giành nguồn lực tối đa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho các đơn vị còn nhiều khó khăn. Song lớp học có thật sự thành công và đạt được kết quả tốt hay không còn phụ thuộc phần lớn vào quyết tâm, sự nỗ lực cố gắng của tập thể anh chị em học viên.

Ông Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Mục tiêu của lớp học là nhằm trang bị những kiến thức, kĩ năng về công tác Hội, quản lý trên các lĩnh vực như: hành chính, tài chính, nhân sự,....và một số kĩ năng làm việc. Từ đó có thể vận dụng những kiến thức, kĩ năng đã học vào giải quyết tốt các tình huống trong thực tiễn công tác, nhằm từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Hội.

Học viên Phan Anh Tú, đoàn HNM Quảng Ngãi thay mặt anh, chị học viên cam kết cùng nhau cố gắng nỗ lực, đoàn kết để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Học viên Phan Anh Tú phát biểu tại buổi lễ

Huyền Trang


Bình luận

Viết bình luận