Chữ “Tín” được chú trọng hơn doanh thu

Ngày đăng: 05/04/2022 - 207 lượt đọc

“Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu” và “Chữ “Tín” được chú trọng hơn doanh thu” là phương châm hoạt động của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Light Massage Center (Trung tâm) trong suốt nhiều năm qua, kể cả vào những thời điểm khó khăn nhất.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Light Massage Center (Trung tâm) với tên gọi đầu tiên “Massage của Người mù 217 Trung Kính” chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2018. Thời gian đầu mới đi vào hoạt động, Trung tâm tập trung vào việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên và đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị cơ bản... Trung tâm hoạt động ổn định được hơn một năm thì dịch bệnh bùng phát. Từ đầu năm 2020 đến nay, dịch vụ đã phải đóng cửa nhiều lần, mỗi lần kéo dài từ một đến nhiều tháng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của Trung tâm cũng như đời sống của đội ngũ kỹ thuật viên. 


Đội ngũ Kỹ thuật viên tay nghề cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo

Trong suốt thời gian đóng cửa vì dịch bệnh, dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về tài chính, vấn đề công ăn việc làm của nhân viên…, song, Trung tâm vẫn duy trì các chế độ bảo hiểm, thưởng lễ, tết theo luật lao động cho đội ngũ kỹ thuật viên, hỗ trợ một phần sinh hoạt phí để họ ổn định cuộc sống và tạo điều kiện thuận lợi để họ yên tâm học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề. Cũng trong thời gian này, Trung tâm tiến hành sửa sang xây mới cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp hơn và thay mới hàng loạt các hạng mục như trang phục nhân viên, khăn, ga, gối… 

Phòng ốc luôn được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát

Ngoài việc quan tâm đến đời sống và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên cũng như đầu tư xây mới cơ sở vật chất, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Light Massage Center còn rất chú trọng đến công tác vệ sinh, phòng chống dịch bệnh. Để chuẩn bị chu đáo cho dịch vụ hoạt động trở lại, Trung tâm đã tiến hành phun khử khuẩn, thuốc diệt muỗi khắp khuôn viên Trung tâm, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều được tiêm đủ 3 mũi vaccine và được kiểm tra sức khỏe thường xuyên.


Công tác phòng chống dịch bệnh luôn được chú trọng

Với sự đầu tư mới toàn diện từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân viên, với vị trí thuận tiện nằm ngay trên mặt đường Trung Kính và với nhiều ưu thế vượt trội khác, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Light Massage Center xứng đáng là một trong những địa chỉ tin cậy đối với quý khách trên địa bàn thành phố Hà Nội, những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và mong muốn có một không gian chăm sóc sức khỏe đúng nghĩa.
 

P.M


Bình luận

Viết bình luận