Món quà đầy ý nghĩa nhân ngày 20/11

Ngày đăng: 22/11/2021 - 252 lượt đọc

Sự ghi nhận và biểu dương của Hội Người mù Việt Nam và các cơ quan ban ngành cấp trên về những thành quả Trung tâm đã đạt được trong suốt hơn 20 năm qua. Cùng sự ghi nhận và lòng biết ơn chân thành của biết bao thế hệ học viên khiếm thị vào mỗi dịp Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với Tập thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trung tâm Đào tạo Phục hồi chức năng cho Người mù.

Ban Lãnh đạo Hội Người mù Việt Nam tặng hoa và chúc mừng Trung tâm  nhân dịp 20/11/2021

Sự ghi nhận và lòng biết ơn chân thành ấy còn là động lực tiếp thêm sức mạnh để Tập thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nơi đây tiếp tục vững tin, phấn đấu nỗ lực hết mình vì sự nghiệp đào tạo nghề cho người mù Việt Nam.

Tập thể học viên lớp Xoa bóp bấm huyệt cổ truyền K86 tặng hoa thầy cô

Ngày Hội Hiến chương các Nhà giáo đến cũng là một mùa xuân mới sắp về, dù trong lòng mỗi thầy cô nơi đây còn biết bao suy nghĩ, trăn trở, biết bao dự định tốt đẹp đối với người mù chưa thực hiện được, nhưng những ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, một niềm tin mãnh liệt Vì một ngày mai tươi sáng hơn cho người mù Việt Nam.

Nhân dịp 20/11/2021, ngoài những bó hoa tươi thắm và tình cảm tốt đẹp của Hội Người mù Việt Nam, của học viên các khóa trao tặng, Trung tâm còn nhận được tình cảm và những món quà tinh thần hết sức có ý nghĩa từ Qũy Nhân ái Hồng La.

Phạm Mai


Bình luận

Viết bình luận