Lễ bế giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 92 cho 32 học viên

Ngày đăng: 20/10/2023 - 300 lượt đọc

Sáng ngày 19/10/2023, Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức lễ bế giảng lớp Xóa bóp bấm huyệt cho 32 học viên đến từ 10 tỉnh, thành Hội trong cả nước.

Văn nghệ chào mừng lễ bế giảng

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trung tâm cùng 32 học viên của lớp.

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh: Đối với các lớp Xoa bóp bấm huyệt, dù ở bất kì trình độ nào, bên cạnh việc từng bước nâng cao những kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp, Trung tâm cũng luôn chú trọng đến việc đào tạo và rèn các học viên trở thành những kỹ thuật viên massage vừa giỏi tay nghề, vừa có những phẩm chất tốt đẹp của người thầy thuốc. Khi các học viên kết thúc và hoàn thành các mục tiêu của khóa học mới chỉ là giai đoạn mở đầu cho quá trình hành nghề của mình. Tuy tuổi đời đã chín, nhưng tuổi nghề chỉ mới bắt đầu, tôi mong muốn rằng, anh chị em học viên hãy phát huy hết những kiến thức, kỹ năng học được của khóa học, không ngừng tiếp tục rèn luyện tay nghề để trở thành những kỹ thuật viên thành công thật sự, thành công không chỉ trên phương diện kỹ năng chuyên môn mà còn thành công trên phương diện đạo đức nghề nghiệp.

Đại diện học viên phát biểu

Thay mặt cho học viên trong lớp, học viên Nguyễn Thị Hà Miên xúc động cho biết: Được học tập tại Trung tâm là một điều rất may mắn đối với chúng em. Chúng em không chỉ được trau dồi những kiến thức kĩ năng về nghề xoa bóp bấm huyệt mà còn được trang bị những kỹ năng về môn Định hướng không gian và đi lại để có thể tự tin hơn trong cuộc sống, được các cô, các bác cán bộ, công nhân viên Trung tâm chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ. Chúng em rất biết ơn Trung tâm vì tất cả những gì Trung tâm đã làm cho chúng em. Bên cạnh đó, em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em học viên trong lớp đã luôn đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ giúp đỡ nhau trong học tập và sinh hoạt để xây dựng lên một tập thể lớp vui vẻ, đoàn kết và phát triển. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện để trở thành những kỹ thuật viên massage lành nghề mang những kiến thức kỹ năng mình học được để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm trao giấy khen và phần thưỏng cho hai học viên xuất sắc

Lớp Xoa bóp bấm huyệt là một trong 06 loại hình lớp nằm trong kế hoạch đào tạo của Khóa 92. Sau 2 tháng tích cực học tập, rèn luyện, lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 92 đã hoàn thành mục tiêu ban đầu đặt ra với 100% học viên đủ điều kiện dự thi cuối khóa, trong đó có 2 học viên đạt danh hiệu Xuất sắc, tỷ lệ học viên đạt loại Giỏi, Khá chiếm 71,8%, Trung bình chiếm 28,2%.

Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm trao chứng chỉ cho các học viên

Cũng tại buổi lễ, Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm trao chứng chỉ sơ cấp nghề cho các học viên. Ngoài ra, Quỹ tương thân tương ái của Trung tâm cũng tặng một phần quà cho học viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 

Bà Đinh Thị Quỳnh Trang, Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn bộ phận trao món quà từ Qũy Tương thân tương ái của Trung tâm cho học viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập 

Phạm Mai

 


Bình luận

Viết bình luận


Các tin khác