Bế giảng lớp Massage Chân, massage Thái khóa 94

Ngày đăng: 02/08/2024 - 724 lượt đọc

Chiều ngày 02/08/2024, Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức lễ bế giảng lớp Massage Chân, massage Thái cho cho 27 anh chị em học viên.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Tham dự buổi lễ, có TS Nguyễn Thị Lan Hương, người sáng lập Doanh nghiệp xã hội Blind Link; Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trung tâm và toàn thể học viên của lớp.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Sau 3 tuần tích cực giảng dạy và học tập, các học viên của lớp Massage chân, massage Thái đều đạt được mục tiêu của khóa học đề ra. Hầu hết anh chị em học viên đều thực hiện được bài massage Chân và massage không dầu trên đệm với sự kết hợp của các kỹ thuật Massage Thái, Nhật Bản và Việt Nam. Cuối khóa, 100% anh chị em đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, người sáng lập Doanh nghiệp xã hội Blind Link phát biểu tại buổi lễ

Vui mừng với những kết quả đạt được của khóa học, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, người sáng lập Doanh nghiệp xã hội Blind Link khẳng định: “Dù khóa học diễn ra trong thời gian rất ngắn nhưng đó là tất cả những gì tinh túy nhất mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã đúc kết được và mong muốn chia sẻ với các anh chị em học viên. Không có một nghề nào giúp người khiếm thị có thể kiếm được thu nhập ổn định, nhưng nghề massage thì có thể nếu chúng ta không ngừng cố gắng để bản thân tốt hơn mỗi ngày. Tôi luôn hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng được truyền đạt trong khóa học sẽ được anh chị em học viên áp dụng hiệu quả trong quá trình hành nghề, góp phần tăng thu nhập cho bản thân và cải thiện sức khỏe cho cộng đồng. Đây cũng là nền tảng để phát triển nghề nghiệp của từng học viên.”

Bên cạnh đó, bà cũng cho biết thêm: "Khóa học Massage Chân - MassageThái đầu tiên này là sự đánh dấu cho một khởi đầu thành công và mở ra một chương trình hợp tác bền vững giữa Blind Link và Trung tâm sau này. Tôi tin rằng, khóa học này sẽ là khóa học then chốt để thay đổi cách làm tẩm quất hiện nay trên thị trường, đồng thời giúp các bạn học viên trở thành những kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp.

Đại diện học viên phát biểu

Thay mặt anh chị em học viên trong lớp, học viên Trần Anh Văn trân trọng cảm ơn Doanh nghiệp xã hội Blind Link đã hỗ trợ kinh phí để các học viên có cơ hội tham gia khóa học và được tiếp cận với phương pháp Massage Chân – Massage Thái, cảm ơn Trung tâm và các thầy, cô giáo đã dành hết sự quan tâm, nhiệt tình giúp đỡ cho các học viên trong suốt khóa học. Học viên cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể lớp đã luôn đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập và hứa sẽ chia sẻ những gì mình biết cho tất cả những người đồng tật để cùng nhau xây dựng một cộng đồng người khiếm thị ngày càng phát triển vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ, ban tổ chức lớp học đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Bà Đinh Thị Quỳnh Trang, Phó Giám đốc Trung tâm trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, người sáng lập Doanh nghiệp xã hội Blind Link trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Phạm Mai