TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÁN BỘ-PHCN CHO NGƯỜI MÙ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NGƯỜI MÙ VIỆT NAM

Ngày đăng: 11/04/2019 - 53 lượt đọc

Ngày 11/4/2019,Trung tâm Đào tạo Cán bộ - PHCN cho Người mù long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội Người mù Việt Nam (17/4/1969-17/4/2019)

Ảnh1: Bà Đinh Việt Anh – phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam phát biểu

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ kỷ niệm có bà Đinh Việt Anh - Ủy viên Thường vụ trung ương Hội, phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam và các vị đại biểu khách mời: Thầy giáo Trần Quốc Thường – Người sáng lập và điều hành quỹ “Nhân ái Hồng La”; Nhà báo Nguyễn Công Tùng – Viện trưởng Viện KHCN sáng tạo Việt Nam; Nghệ sĩ Văn Anh đến từ CLB guitar gỗ Việt Nam.

Ngoài ra, còn có đầy đủ các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo - PHCN, các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên, người lao đông, các bạn đoàn viên thanh niên và toàn thể anh chị em học viên khóa 78.

Ảnh 2: Các đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Tại buổi Lễ kỷ niệm Thạc sĩ Phạm Xuân Trường – UV Thường vụ trung ương Hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo – PHCN đã phát biểu, ôn lại truyền thống đoàn kết, tình đồng tật, vượt qua khó khăn trong suốt chặng đường 50 năm bền bỉ xây dựng và phát triển tổ chức Hội, đồng thời nêu bật những thành tích mà Hội đã đạt được trên các mặt: Phát triển tổ chức Hội; Tuyên truyền, Văn hóa, Giáo dục; Dạy nghề, giải quyết việc làm và công tác Đối ngoại.

Ảnh 3: Ông Phạm Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Cán bộ - PHCN cho Người mù phát biểu

Cũng tại buổi Lễ kỷ niệm, thay mặt cho Ban Lãnh đạo trung ương Hội, bà Đinh Việt Anh – phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam đã có bài phát biểu biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của tập thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên và người lao động đang làm việc tại Trung tâm.

Đồng thời, bà dành nhiều sự động viên, khích lệ tập thể Trung tâm Đào tạo cán bộ - PHCN phải luôn đoàn kết, phấn đấu đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác nâng cao năng lực, tạo chuyển biến mạnh mẽ, đáp ứng yêu cầu trong thời kì hội nhập cho đội ngũ cán bộ các cấp Hội; tham gia tích cực vào công tác đào tạo nghệ và việc làm…

Ảnh 4: Thầy giáo Trần Quốc Thường – Người sáng lập và điều hành quỹ “Nhân ái Hồng La” phát biểu

Nhân dịp Trung tâm tổ chức buổi Lê kỷ niệm, Chi Hội Người mù trực thuộc trung ương Hội đã vận động, kết nối quỹ “Nhân ái Hồng La” đến động viên, tặng quà cho các học viên đang học tập tại Trung tâm, thay mặt cho Quỹ, thầy giáo Trần Quốc Thường đã có bài phát biểu động viên và trực tiếp xuống tặng quà cho từng học viên có mặt. Ngoài ra, thầy đã kết hợp với nghệ sĩ Văn Anh đến từ câu lạc bộ Ghuita gỗ Việt Nam biểu diễn những  những bản nhạc hay, những ca khúc đầy tình người do chính thầy sáng tác.

Ảnh 5: đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng với các đồng chí lãnh đạo Hội, BGĐ Trung tâm và các học viên lên nhận quà

Sau phần Lễ kỷ niệm, anh chị em học viên lại được tham gia vào các hoạt động văn nghệ, trò chơi sôi nổi, hấp dẫn. Tại trò chơi “Sờ đồ đoán vật”, các đội chơi đã thi đấu đầy quyết tâm và cuối cùng đội Chi đoàn thanh niên đã đạt giải nhất.

Ảnh 6: Đội Chi Đoàn TN đang tham gia trò chơi “Sờ đồ đoán vật”

Ảnh 7: Học viên K78 tham gia chương trình văn nghệ

Văn Triệu