Lễ bế giảng lớp Tác động cột sống – XBBH nâng cao K77

Ngày đăng: 21/12/2018 - 111 lượt đọc

Sáng 21 tháng 12 năm 2018, Trung tâm Đào tạo – PHCN cho Người mù tổ chức bế giảng lớp Tác động cột sống – XBBH nâng cao K77

Tham dự lễ bế giảng có ông Đinh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam, đại diện tổ chức FMSI, các thầy cô giáo trực tiếp giảng daỵ lớp học đến từ Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, Ban Giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô giáo cán bộ, công nhân viên Trung tâm và 32 học viên đến từ 13 tỉnh thành Hội như: Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Sơn La, Thái Nguyên, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Dương cũng có mặt đông đủ.


Ban Giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô giáo Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

cùng học viên xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Lê Thị Kim Dung, nguyên chủ nhiệm bộ môn Tác động cột sống– Xoa bóp bấm huyệt trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo Hội Người mù Việt Nam, ban Giám đốc Trung tâm đã tạo điều thuận lợi để thầy và trò hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập. Cô cũng chúc mừng những kết quả mà lớp học đã đạt được trong khóa học này và mong muốn anh chị em học viên tiếp tục phát huy những kiến thức kỹ năng đã học để áp dụng vào việc chữa bệnh góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Cô Lê Thị Kim Dung, nguyên chủ nhiệm bộ môn Tác động cột sống– Xoa bóp bấm huyệt phát biểu tại buổi lễ 

Kết thúc 3 tháng học tập và rèn luyện, hầu hết học viên trong lớp đều đạt được những mục tiêu mà lớp học đề ra. 
Về Tiếng Anh: Giới thiệu được một số thông tin cơ bản về bản thân, nói được tên các bộ phận cơ thể cũng như giao tiếp đc bằng TA với khách hàng là người nước ngoài trong 1 số tình huống Mát xa thường gặp. 
Về bộ môn TĐCS – XBBH: Trình bày được các đặc điểm giải phẫu, sinh lý, bệnh lý cột sống và các tổ chức cạnh sống cũng như nguyên tắc, thủ thuật tác động cột sống. Thực hiện thành thạo các thủ thuật Tác động cột sống.

Phạm Mai