LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN: LỚP TẬP HUẤN DÁN NHÃN DỮ LIỆU ONLINE THỨ BA

Ngày đăng: 26/08/2020 - 1055 lượt đọc

Nhằm đảm bảo kế hoạch Đào tạo năm 2020 và đáp ứng với tình hình đại dịch Covid-19, vào 8h ngày 26/08/2020; Trung Đào tạo – Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức Lễ Khai giảng trực tuyến Lớp Tập huấn Dán nhãn dữ liệu online thứ ba.

Thầy Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô phụ trách lớp học trong buổi khai giảng trực tuyến

Tham dự Lễ Khai giảng trực tuyến có thầy Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm, cô Nguyễn Thị Huyền Trang, phụ trách Phòng Đào tạo cùng các thầy cô tổ Công nghệ thông tin, những người trực tiếp tham gia tập huấn online.

Lớp Tập huấn Dán nhãn dữ liệu online thứ ba chiêu sinh được 40 học viên đến từ 13 tỉnh, thành Hội trong cả nước, là những người biết sử dụng thành thạo điện thoại thông minh và máy tính.

Nội dung tập huấn bao gồm:

Bài 1: Dữ liệu và dán nhãn dữ liệu. Tầm quan trọng của dữ liệu

Bài 2: Sử dụng Phần mềm hỗ trợ người khiếm thị trong công việc dán nhãn dữ liệu

Thầy Hoàng Xuân Hạnh và cô Phạm Thị Ngọc trong buổi tập huấn đầu tiên ngay sau Lễ khai giảng

Ngay sau Lễ khai giảng, sẽ diễn ra buổi học buổi đầu tiên. Lớp học diễn ra trong thời gian ba ngày và sẽ kết thúc vào ngày 28/06/2020.

Kết thúc đợt tập huấn, học viên phải hoàn thành bài kiểm tra về lĩnh vực dán nhãn dữ liệu gồm 60 câu trong ngân hàng 1000 câu hỏi. Và để đảm bảo đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn, học viên phải thao tác đúng trên phần mềm tối thiểu 56 câu trở lên.

Phạm Mai